#Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

Cosplayer gây bão mạng xã hội khi tái hiện cuốn quỷ thư Darkhold trong Doctor Strange

Video của cô nàng nhận về 12 triệu lượt xem cùng vô số bình luận tán thưởng.

14/06/2022 08:05

Vũ trụ điện ảnh Marvel mở màn năm 2022 bằng bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness và tất nhiên, vẫn gây sốt toàn cầu. Bộ phim đánh dấu chuyến thám hiểm đầu tiên của nhân vật Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) và cộng sự vào đa vũ trụ trên màn ảnh rộng.

Bên cạnh nhân vật chính, Wanda Maximoff hay Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) cũng là một trong những điểm sáng không thể bỏ qua. Ở phần cuối cùng, sau khi nhận ra sai lầm của bản thân, Scarlet Witch đã quyết định phá hủy mọi cuốn sách Darkhold trên khắp đa vũ trụ, đồng thời còn đánh sập ngôi đền trên đỉnh Wundagore và dường như tự chôn vùi bản thân mình trong đống đổ nát đó.

Nội dung chú thích ảnh

Scarlet Witch và Darkhold quen thuộc trong Doctor Strange

Darkhold chứa bên trong những kiến thức về ma thuật hắc ám, gồm những nguyền chú và ma pháp kinh khủng nhất, đáng sợ nhất, báng bổ quy luật tạo hóa, cùng những lời tiên tri liên quan tới tận thế.

Bộ phim gây bão toàn cầu cũng tạo nên nhiều trend thú vị, trong đó không thể thiếu màn cosplay nhân vật Wanda. Tuy nhiên, điều khiến không ít người 'nản' khi cosplay nhân vật này là thiết kế Darkhold - cuốn sách khổng lồ với nhiều chi tiết phức tạp. Ai mà thực hiện được chứng tỏ là fan 'cứng' luôn đấy!

Vậy là một cosplayer đã thực hiện được, không chỉ giống như bản gốc mà còn có thể phát sáng và 'bay lơ lửng'. Clip của cô lập tức viral mạng xã hội và thu về tới 12 triệu lượt xem cùng hơn 12K bình luận khen ngợi.

 

Clip: @d.isenchanted. gây bão khi thiết kế quỷ thư Darkhold

Giống như tạo hình của Scarlet Witch trong Doctor Strange và đoạn cuối WandaVision, nữ Tiktoker @d.isenchanted. nối dây vào cuốn sách và tay mình để tạo hiệu ứng bay lơ lửng. Trong một video khác, @d.isenchanted. khoe diện bộ trang phục Sylvie cùng Darkhold, hoàn toàn trùng khớp với nhân vật của MCU. 

 

Một vài bình luận của dân mạng dưới clip của @d.isenchanted.:

'Ôi đỉnh thật đấy! Bạn có thể chia sẻ video hướng dẫn cách thực hiện được không?'

'Ngón tay cô ấy đang ra dấu hiệu giải cứu 'ét ô ét' kìa'

'Không khác gì bản gốc luôn. Bạn ngầu thế'

Theo MH/VTC News
Tin cùng chuyên mục