Đã hết giận hờn, Gao Bạc và Cô Ngân quay về với nhau

Sau tất cả sóng gió, cuối cùng thì Gao Bạc và Cô Ngân cũng quay về với nhau

07/03/2021 20:27

Như các bạn đã biết, sau khoảng thời gian 5 năm bên nhau, Cô Ngân và Gao Bạc đã quyết định chia tay. Quyết định này đã khiến cộng đồng FreeFire nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung hết sức bàng hoàng. Được mệnh danh là cặp trai tài gái sắc trong làng FreeFire Việt, Cô Ngân Gao Bạc nhận được nhiều tình cảm từ các fan.

Đã hết giận hờn, Gao Bạc và Cô Ngân quay về với nhau 0

Không những vậy, còn có rất nhiều người ngưỡng mộ, thậm chí ghen tị với khoảng thời gian 5 năm bên nhau của cặp đôi. Drama tình ái này cũng khiến giới báo chí tốn không ít giấy mực. Nhất là khi có nhiều tin đồn Cô Ngân và Gao Bạc chỉ ‘diễn' và tạo content đánh bóng tên tuổi.

Đã hết giận hờn, Gao Bạc và Cô Ngân quay về với nhau 1

Bằng chứng là Cô Ngân đã bỏ về Đà Lạt và khóc lóc trên sóng livestream theo cách 'hết sức giả trân'. Ngoài ra, sau ít ngày suy nghĩ, Gao Bạc cũng đã tuyên bố sẽ đi tìm Cô Ngân để nối lại tình cảm. Và vào hôm nay, vlog mới nhất của Gao Bạc đã ra lò để kể về chuyến hành trình tới Đà Lạt xin lỗi bố mẹ và Cô Ngân.

Đã hết giận hờn, Gao Bạc và Cô Ngân quay về với nhau 2

Hành trình về Đà Lạt tìm Cô Ngân của Gao Bạc.

Hành trình về Đà Lạt tìm Cô Ngân của Gao Bạc.

Sau khi vlog nọ được đăng tải, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ được đưa ra. Người chúc mừng cặp đôi vì sau tất cả vẫn trở về bên nhau. Kẻ lại dè bỉu bởi chẳng có ai đi xin lỗi mà làm cả chiếc video tường tận đến vậy. Nhưng hơn hết, dường như ai cũng lo ngại sẽ lại tiếp tục phải ăn cẩu lương mà cặp đôi phát mỗi lần stream.

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều