#Free Fire World Series 2021 Singapore

Đại diện Việt Nam thi đấu xuất sắc, ẵm vé vào chung kết thế giới Free Fire

HQ Esports – Á quân giải đấu Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 vừa có 1 màn trình diễn mãn nhãn tại vòng Play-ins, trở thành đại diện thứ 2 của Việt Việt Nam tham dự vòng chung kết Free Fire World Series 2021 Singapore.

29/05/2021 00:56

Free Fire World Series 2021 Singapore (FFWS) quy tụ 18 đội tuyển xuất sắc đại diện cho 11 khu vực khác nhau trên toàn thế giới, cạnh tranh giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay của tựa game này - tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 triệu đô-la Mỹ (tương đương gần 46 tỉ đồng).

Cách đây ít phút, vòng Play-Ins của FFWS đã diễn ra trong sự theo dõi của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới. Đại diện của Việt Nam – HQ Esports đã thi đấu xuất sắc và ghi tên mình vào trận chung kết.

Các tuyển thủ HQ ăn mừng trên sân khấu, không quên khoe lá cờ Việt Nam trên tay áo

Các tuyển thủ HQ ăn mừng trên sân khấu, không quên khoe lá cờ Việt Nam trên tay áo

Ngay trong ván đấu đầu tiên, HQ LOUD đã giành được 'Booyah!'. Mặc dù chỉ đứng ở top 7 nhưng HQ Esports cũng bỏ túi cho mình được 2 kills làm vốn. Tiến tới ván thứ 2, HQ Esports đã thi đấu ổn định hơn và giành ngay cho mình vị trí Top 3. Sau đó là công cuộc giằng co từng điểm một hết sức nghẹt thở.

Trong ván thi đấu thứ 5, LOUD tiếp tục giành 'Booyah!', HQ Esports thi đấu cực bay và đạt vị trí top 2 với 9 kills. Trên BXH tổng, HQ Esports hiện đang đứng top 4, bằng điểm DEA và chỉ thua về lượng Booyah!

Và không làm người hâm mộ phải thất vọng, các tuyển thủ của HQ Esports FreeFire đã làm nên lịch sử. Tại map thi đấu thứ 6, các chàng trai của chúng ta đã xuất sắc giành được top 1. Cả 2 thành viên của HQ là Artemis và NEONAO đều lọt top người chơi có nhiều kills nhất.

Bảng điểm tổng sau 6 map

Bảng điểm tổng sau 6 map

Top 3 kill leaders của ván đấu thứ 6 có đến 2 thành viên của HQ Esports

Top 3 kill leaders của ván đấu thứ 6 có đến 2 thành viên của HQ Esports

Kết thúc vòng Play-ins, HQ Esports chính thức là đại diện thứ 2 của Việt Nam tham gia chung kết FFWS vào ngày 30/05 tới cùng với BTS Esports Free Fire.

Theo dõi giải đấu, cộng đồng Free Fire Việt Nam dường như vỡ òa trước chiến thắng của HQ Esports. Rất nhiều người hâm mộ và cả cách BLV, streamer có tiếng của làng Free Fire đã ngay lập tức đăng tải tin chúc mừng đội tuyển này.

Streamer Rikaki Gaming

Streamer Rikaki Gaming

Streamer Cham Cân 5

Streamer Cham Cân 5

Trận chung kết giải đấu FFWS 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 30/05 tới đây. Mời quý vị đón xem.

Theo NocRell/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục