#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Đại học Điện Lực gửi lời chào đặc biệt đến New True Talents: 'Hãy đợi bọn mình ở chung kết quốc gia nhé!'

Giải đấu Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 đang diễn ra trên fanpage Tiin và VIRESA để tìm ra đại diện tham dự Chung kết Quốc Gia diễn ra vào ngày 24 và 25/04 tới.

17/04/2021 11:45

Tại địa điểm diễn ra vòng chung kết miền Bắc giải đấu Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021, không khí thi đấu rộn ràng phấn khởi với sự quyết tâm rất lớn từ các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Rất đông các bạn sinh viên đã có mặt tại địa điểm thi đấu từ rất sớm

Rất đông các bạn sinh viên đã có mặt tại địa điểm thi đấu từ rất sớm

Tham dự Xgaming Sinh viên 2021 ở khu vực miền Bắc, đội UwU đến từ Đại học Điện lực đã đến địa điểm thi đấu ngay sát thời gian trước khi lượt đấu đầu tiên bắt đầu. Được biết, do trời mưa quá to nên xe của các thành viên trong đội gặp trục trặc trên đường di chuyển đến địa điểm thi đấu, suýt chút nữa không kịp giờ.

Mặc dù gặp khó khăn lúc đầu, nhưng các bạn sinh viên đến từ Đại học Điện lực vẫn không giấu được nét hào hứng khi được tham dự giải đấu quy mô, hoành tráng này.

Đội tuyển UwU đến từ Đại học điện lực

Đội tuyển UwU đến từ Đại học điện lực

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Phạm Đức Nam người chơi hỗ trợ của UwU bày tỏ sự yêu thích đặc biệt dành cho giải đấu Xgaming TTĐT Sinh viên 2021:

'Bọn mình biết đến giải đấu qua các bài truyền thông của BTC trên Facebook. Ban đầu thì rất ngạc nhiên khi quy mô của giải quá lớn, tổng giá trị giải thưởng hơn nửa tỷ. Sau đó thì có bạn Quân – hiện đang là đội trưởng của team kêu gọi tham dự, nên bọn mình quyết định chiến luôn! Một sân chơi chất lượng lớn như vậy không tham gia thật là đáng tiếc.'

Nam cũng chia sẻ thẳng thắn rằng lúc đầu tham gia chỉ với mục đích 'Vui là chính, tấu hài là chủ yếu' nhưng sau vòng chung kết miền Trung và miền Nam, suy nghĩ này đã thay đổi hoàn toàn.

'Trong vòng chung kết miền trong, mình cảm nhận được sức nóng của giải đấu. Tinh thần của cả team giống như muốn chiến giải luôn vậy. Trong các trường ở miền Nam, bọn mình đặc biệt chú ý đến đội New True Talent – Đại học Nguyễn Tất Thành.

Bọn mình đã chuẩn bị rất kĩ để vượt qua vòng miền có thể đối đầu với đội tuyển này. Các bạn New True Talents hãy đợi bọn mình ở vòng chung kết quốc gia nhé!'

UwU rất muốn được gặp New True Talent trong vòng chung kết quốc gia

UwU rất muốn được gặp New True Talent trong vòng chung kết quốc gia

Đặc biệt, Nam cũng bày tỏ hy vọng được tham dự nhiều giải sinh viên 'chất lượng' như Xgaming TTĐT Sinh viên 2021 hơn nữa.

'Giải đấu lần này thật sự là một sân chơi lớn, đem lại phong trào sôi nổi hơn trong cộng đồng sinh viên yêu thích TTĐT. Mình cũng mong muốn giải đấu xe có nhiều bộ môn hơn, ví dụ như Valorant hay Liên Minh Huyền Thoại PC. Nếu có các giải sau, chắc chắn sẽ không thể thiếu cái tên điện lực.'

Được biết UEC là hệ thống giải đấu sinh viên tổ chức bởi Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA), là bước khởi động để lựa chọn ra những nhân tài tham gia giải đấu lớn, trước mắt là SEA Games 31.

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15Ksiêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 
Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều