#360 độ Fan game

Dàn Streamer - Hot TikToker triệu follow chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 của Tiin.vn

Streamer ViruSs, MC Minh Nghi và gần 20 nhân vật nổi tiếng với giới trẻ cùng góp mặt trong video chúc mừng sinh nhật 10 năm Trang tin điện tử Tiin.vn.

24/10/2021 06:00

Tiin.vn - Trang tin điện tử dành cho giới trẻ ra mắt vào ngày 24/10/2021. Sau 10 năm phát triển và đồng hành cùng độc giả các thế hệ 8X, 9X, Tiin.vn tiếp tục phục vụ 10X với những thông tin hữu ích, cập nhật những thông tin mới nhất về các lĩnh vực được giới trẻ quan tâm như Giải trí (Sao, Nhạc, Film 360, Đẹp), Đời Sống (Sống, Học, Yêu, Nghiệm), Xã hội (24h, Sành, Lạ).

Cùng với sự phát triển của Thể thao điện tử cũng như cộng đồng Gaming tại Việt Nam, cuối năm 2019, Tiin.vn cho ra mắt chuyên mục Xgaming nhằm cung cấp những nội dung liên quan đến mảng game như Esports, thông tin về các nhà phát hành, giới thiệu những tựa game hot, cũng như là cầu nối giữa những nhân vật nổi tiếng làng game như Streamer, Caster, MC, Tuyển thủ chuyên nghiệp... với khán giả là những người hâm mộ trên khắp cả nước.

Dàn Streamer - Hot TikToker triệu follow chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 của Tiin.vn 0

Sau gần 2 năm ra mắt, Xgaming đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của cộng đồng game thủ Việt, đội ngũ BTV cũng đã nhận được nhiều phản hồi yêu thương của độc giả về chất lượng cũng như giá trị thông Tiin.vn đã mang lại. Bên cạnh đó, Talkshow Một Lần Kể Hết do Tiin.vn thực hiện cũng nhận được nhiều 'yêu cầu' từ khán giả về những khách mời nổi tiếng và truyền cảm hứng cho mọi người.

Nhân dịp sinh nhật 10 năm của Tiin.vn, những nhân vật nổi tiếng trong làng game Việt như ViruSs, Hoa Nhật Huỳnh, Minh Nghi, Vũ Phương Thảo, Hảo Thỏ, Thảo Nari, Quỳnh Alee, Gấm Kami, ABCT36 và các Hot TikToker Lê Bống, Vương Khánh, Ngọc Ánh, NMT Vlog... cùng gửi lời chúc mừng đến Tiin cũng như hàng triệu động giả của Tiin.vn.

Video chúc mừng sinh nhật Tiin còn có sự góp mặt của một số nhân vật nổi tiếng khác như Vlog 1977, Rapper Richchoi, Rapper Rica, diễn viên Ngọc Huyền...

Video: Dàn streamer, MC, Hot TikToker chúc mừng sinh nhật 10 năm Tiin.vn

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Tiin.vn nói chung và chuyên mục Xgaming nói riêng sẽ tiếp tục đón nhận nhiều sự quan tâm theo dõi hơn nữa từ quý vị độc giả, nhất là cộng đồng game thủ Việt.

Theo Trà Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều