Dàn streamer PUBG MOBILE 'khẩu chiến' trên sóng trực tiếp

Vì những khúc mắc tại giải đấu PSI 2021 mà dàn streamer đình đám của PUBG MOBILE đã có một màn 'khẩu chiến' trên stream.

21/07/2021 08:55

Tại giải đấu PSI 2021 vừa qua, streamer Bộ Bim và những người đồng đội đã thi đấu rất xuất sắc để đem về chức vô địch đầy ý nghĩa cho PUBG MOBILE Việt Nam.

Nhưng ngay khi nam streamer này vừa mới ăn mừng được vài ngày thì đã dính phải một drama 'từ trên trời rơi xuống' chỉ vì phát ngôn vạ miệng.

Bộ Bim đã lên ngôi vô địch tại PSI 2021.

Bộ Bim đã lên ngôi vô địch tại PSI 2021.

Trong đó, khởi nguồn drama là từ một câu nói vô ý khi đang thi đấu tại PSI 2021 của Bộ Bim. Ở trận đấu được nhắc đến, nam streamer này và đồng đội đã gặp một đội Việt Nam (của Ngân Sát Thủ) nên quyết định tránh đi không giao tranh, kèm theo đó là một vài lời nói rất dễ gây hiểu lầm.

Ngay khi nghe được những lời vô ý ấy, một số người xem streamer Bộ Bim đã lan truyền những tin đồn tiêu cực như 'nhờ có team Bộ Bim nên team Ngân Sát Thủ mới được thế này…'.

Đến khi Ngân Sát Thủ đọc được những lời bình luận ác ý và nghe cả lời nói của Bộ Bim, nữ streamer này đã rất bất ngờ, thất vọng khi công sức của mình và những người đồng đội bị gạt bỏ một cách vô lý.

Video: Ngân Sát Thủ nói có đụng độ Bộ Bim hay không thì team mình vẫn sẽ được top 2.

Sau khi drama này vừa 'nổ ra' trên các kênh streamer có liên quan, Ngân Sát Thủ đã nhờ ABCT36 Gaming đứng ra 'chủ trì' buổi trò chuyện nhằm gỡ bỏ hiểu lầm.

Nam streamer ABCT36 không liên quan đến drama này nhưng anh đã đứng ra để đưa ra vài lời khuyên, ý kiến cho các streamer nhỏ tuổi hơn mình.

Nam streamer ABCT36 không liên quan đến drama này nhưng anh đã đứng ra để đưa ra vài lời khuyên, ý kiến cho các streamer nhỏ tuổi hơn mình.

Rất may mắn là sau buổi trò chuyện này, cả 2 bên team Ngân Sát Thủ và Bộ Bim đều đã đồng ý giảng hòa. Khép lại buổi giảng hòa bất đắc dĩ này, ABCT36 Gaming đã khuyên nhủ các streamer nên nỗ lực xây dựng một cộng đồng fan hâm mộ văn minh, tránh để xảy ra những hiểu lầm từ 'gây war' cho đến 'tạo drama' một cách đáng tiếc.

>> Xem thêm: Nữ streamer của T1 khiến fan hâm mộ phẫn nộ khi quay lưng với đội nhà để cổ vũ đối thủ

Theo Chang Min - BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều