Đang miệt mài chơi game, nữ game thủ bất ngờ được bạn trai cầu hôn gây sốt mạng xã hội

Có vô số cách để cầu hôn bạn gái, nhưng chàng trai này đã lựa chọn phương thức thật đặc biệt khiến không chỉ vị hôn phu mà nhiều người cũng rất ấn tượng.

19/02/2021 07:07

Mới đây, một clip cầu hôn được cư dân mạng chia sẻ rần rần trên nhiều nền tảng khác nhau và thu về tới 10 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần.

Jordan Flom, một huấn luyện viên thể hình đến từ Florida, đã đăng tải khoảnh khắc mình bất ngờ cầu hôn bạn gái, Rachel, lên mạng xã hội TikTok và ngay lập tức gây sốt.

Clip cầu hôn bạn gái gây sốt MXH

Ở đầu video, Flom khoe chiếc nhẫn đính hôn trước máy quay trong khi người bạn gái không hề hay biết vì đang tập trung chơi game thực tế ảo.

Vì đang đeo kính thực tế ảo, cô gái không thể biết mọi người trong gia đình đang hối hả chuẩn bị khung cảnh thật lãng mạn cho màn cầu hôn này. Những cánh hoa hồng, bức ảnh chung của cặp đôi được xếp trên sàn phòng khách.

Trong khi Rachel đắm chìm trong trò chơi với hai ‘khẩu súng' mô hình trên tay, Flom đã quỳ gối, đợi cơ hội cầu hôn bạn gái.

Rachel mải chơi game mà không hề biết bạn trai và người nhà đã chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn cho mình.

Rachel mải chơi game mà không hề biết bạn trai và người nhà đã chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn cho mình.

Và khoảnh khắc cô gái tháo chiếc kính trò chơi, vị hôn phu tương lai đã quỳ gối, giơ cao hộp nhẫn đang mở hướng về mình.

Đang miệt mài chơi game, nữ game thủ bất ngờ được bạn trai cầu hôn gây sốt mạng xã hội 1

Cô nàng đã không giấu được sự xúc động khi bạn trai cầu hôn.

Cô nàng đã không giấu được sự xúc động khi bạn trai cầu hôn.

Khỏi phải nói, Rachel đã bất ngờ và xúc động đến nhường nào. Màn cầu hôn thành công rực rỡ khi cô gái nhận chiếc nhẫn Flom tặng và còn thích thú khoe với mọi người có mặt.

Được biết, clip cầu hôn này được Flom đăng lại vào dịp Valentine, cùng ngày này năm 2016 khi anh cầu hôn Rachel.

Cặp đôi đã kết hôn được 3 năm và sắp sinh một em bé. Sau khi được đăng tải, clip nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận, nhiều người bày tỏ ấn tượng với cách cầu hôn độc đáo và không kém phần lãng mạn của Jordan Flom.

Cặp đôi đã kết hôn được 3 năm và chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Cặp đôi đã kết hôn được 3 năm và chuẩn bị chào đón con đầu lòng.
Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều