PSG Maple khiến fan LMHT Việt ấm lòng khi nhắc đến VCS

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại VN đều đang rất vui vẻ khi biết PSG Talon dành tặng chiến thắng đầu tiên cho khu vực VCS.

14/10/2021 08:25

Thất bại trong ngày ra quân trước Royal Never Give Up, PSG Talon đã để lộ ra hình ảnh có phần hơi… yếu so với một đội tuyển Pool 1 tại CKTG 2021. Tuy nhiên, sau màn trình diễn ấn tượng trước Hanwha Life Esports, đại diện PSG Talon đã lấy lại niềm tin từ những fan hâm mộ quốc tế.

Video: Highlight trận đấu PSG Talon vs Hanwha Life Esports.

Trong chiến thắng trước đại diện Hàn Quốc, PSG Talon đã thể hiện kỹ năng cũng như lối chơi đầy ấn tượng của mình. Đặc biệt, trước đây COO GAM là Izumin cũng từng nói thực lực của GAM qua những trận đấu tập là tương đương PSG Talon, vậy nên tại các giải đấu quốc tế PSG Talon đi được đến đâu thì GAM cũng có khả năng đi được đến đó.

Không những vậy, sau khi đánh bại Hanwha Life Esports, PSG Talon còn 'nhá' logo của VCS như một hành động chia vui: 'Cho những người anh em của chúng tôi.'

PSG Talon đăng bức ảnh của PSG Maple trên Twitter.

PSG Talon đăng bức ảnh của PSG Maple trên Twitter.

Ngay khi thấy hành động vinh danh VCS của PSG Talon tại CKTG 2021, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại VN đều tỏ 'ấm lòng' và rất vui vẻ cổ vũ cho PSG Talon.

Nhiều fan VCS đều khá vui vẻ khi thấy hành động của PSG Maple.

Nhiều fan VCS đều khá vui vẻ khi thấy hành động của PSG Maple.

>> Xem thêm: CKTG 2021 có thể là nơi kết thúc hành trình thi đấu LMHT của Faker

>> Xem thêm: CKTG 2021 ngày đầu: LCK toàn thắng, T1 tạo ra kỷ lục lượt xem tại giải đấu

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều