Đánh bại Tribe Gaming, SBTC Esports giữ lại cơ hội đi tiếp tại Horizon Cup 2021

SBTC Esports sẽ trực tiếp ‘định đoạt số phận’ của mình trong trận đấu cuối tại vòng bảng Horizon Cup 2021.

17/11/2021 08:35

Ở bảng B Horizon Cup 2021, ThunderTalk Gaming Team Secret đều đã có những màn trình diễn ấn tượng, cả 2 đội tuyển này đều đã giành được những tấm vé đầu tiên đến với vòng loại trực tiếp.

Còn ở bảng A, Da Kun Gaming KT Rolster đã chắc suất vào vòng trong với những chiến thắng thuyết phục. Ngược lại, 2 đội tuyển top dưới bảng A là Tribe GamingSBTC Esports đã có một trận đấu căng thẳng để giữ lại cơ hội đi tiếp tại Horizon Cup.

Ngay ở ván đấu đầu tiên, Tribe Gaming đã đem về hàng loạt điểm hạ gục từ sớm để vươn lên dẫn trước đại diện Việt Nam. Nhưng SBTC càng thi đấu càng ‘cháy' hơn, đặc biệt Kiral đã thể hiện khả năng carry quá tốt với Ezreal để đem về chiến thắng trong ván 1.

SE Kiral gây ra lượng sát thương khổng lồ trong ván 1.

SE Kiral gây ra lượng sát thương khổng lồ trong ván 1.

Sang ván 2, thế trận tương đối cân bằng ở cả lượng tiền hay mục tiêu lớn. Nhưng ở giai đoạn cuối game, các thành viên SBTC liên tục để bị bắt lẻ và mất những bùa lợi quan trọng, để rồi đánh mất luôn cả ván đấu ở phút 19.

SBTC gục ngã sau gần 20 phút tại ván 2.

SBTC gục ngã sau gần 20 phút tại ván 2.

Tại ván 3, SBTC có cho mình rất nhiều lợi thế ngay từ sớm. Với hàng loạt điểm hạ gục, Riven của TF và Fizz của July đã hủy diệt hoàn toàn đối thủ. Cuối cùng, SBTC kết thúc ván đấu và giành chiến thắng chung cuộc 2 - 1 trước Tribe Gaming.

Riven của TF có một cú Quadra Kill đẹp mắt ở ván 3.

Riven của TF có một cú Quadra Kill đẹp mắt ở ván 3.

Với chiến thắng này, SBTC Esports đã giữ lại cơ hội đi tiếp cũng như quyền tự quyết trong trận đấu cuối cùng của mình tại vòng bảng. Trong đó, SBTC Esports sẽ đối đầu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé đi tiếp của mình là TSM.

BXH vòng bảng Horizon Cup 2021.

BXH vòng bảng Horizon Cup 2021.

>> Xem thêm: 'Horizon Cup 2021' ngày 2: SBTC Esports thất bại 0 - 2 trước đại diện Hàn Quốc

>> Xem thêm: SBTC Esports và Saigon Buffalo đại thắng trong ngày khai mạc VCS Mùa Đông 2021

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều