Chết cười khoảnh khắc Đạt Kòii 'cố tỏ ra mình ổn' khi đồng đội Team Flash đồng loạt 'má ấp môi kề' với bạn gái

Team Flash ai cũng là hoa đã có chủ nhưng riêng Đạt Kòi vẫn còn lẻ bóng nên đành chịu số phận cay đắng là ăn 'cẩu lương' hàng ngày.

29/03/2022 10:16

google_Tiin.vn

Đạt Kòii (Đinh Tiến Đạt) là người chơi đường đơn góp công không nhỏ vào chuỗi thành tích khổng lồ của Team Flash. Trong đội, Đạt Kòii cũng được xem là nam thần tuy khá ít nói nhưng rất cool ngầu, điển trai, tài năng và sở hữu lượng fangirl hùng hậu, đông đảo. Thế nhưng vẫn chưa có cô gái nào ngã vào lòng Đạt Kòi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vẻ ngoài điển trai của Đạt Kòii khiến nhiều cô gái để mắt đến.

Trong khi bạn bè xung quanh anh ai cũng tay trong tay cùng người yêu, thường xuyên khoe các khoảnh khắc ngọt ngào đến 'cay mắt', Đạt Kòii lại là người đứng ngoài dù không muốn nhưng cũng phải ngước nhìn hội bạn đang thể hiện tình cảm với người yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Đạt Kòii cố tỏ ra là mình ổn nhưng trong lòng thì rất 'cay'.

Và rồi, Đạt Kòii cũng có ngày 'uất ức' trước những gì mắt thấy tai nghe, khi mới đây anh chàng đã đăng tải hình ảnh bản thân chơ vơ, lạc lõng giữa một bàn 7 người. Nhưng hết thảy Xuân Bách, ADC và Elly đang kề vai người thương, mỗi Đạt Kòii ngồi chính giữa nhìn mà không khỏi đắng lòng. 'Tôi lạc quan giữa đám đông, nhưng khi một mình thì lại cay' - Đạt Kòii said.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người hy vọng Đạt Kòii  sẽ sớm thoát kiếp FA.

Bài đăng này của nam game thủ khiến fan cười không ngớt, đa số đều tỏ ra đồng cảm với anh, rằng rơi vào tình huống này cũng thật tủi thân quá. Bên cạnh đó cũng có không ít cô gái tranh thủ thả thính anh chàng sinh năm 1998.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Không sao mà, mình quen rồi' - Đạt said

Thưởng thức một bữa ăn khó nuốt cứ thưởng ăn xong là thoát rồi nhưng Đạt Kòii còn bất đắc dĩ trở thành thợ chụp ảnh dạo cho cặp đôi của ADC và Kim Chung Phan. Kiểu này thì phải mau chóng thoát ế để không phải tủi thân với đám bạn kia nữa.

Theo TranAn/VTC News
Tin cùng chuyên mục