HQ Esports thâu tóm Tân Voi Gaming, hứa hẹn sẽ khuấy đảo Đấu Trường Danh Vọng Liên Quân Mobile

HQ Esports với tiền thân là Tân Voi Gaming dưới sự dẫn dắt của HLV Harvin tài năng đã và đang có mục tiêu rất lớn lại lượt về ĐTDV mùa xuân 2022.

29/03/2022 08:53

HQ Esports đã có bước tiến lớn vào Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 khi thâu tóm thành công Tân Voi Gaming. Tuy đã có ý định đổ bộ vào tựa game Liên Quân Mobile từ lâu nhưng HQ chưa thực sự tìm được bộ khung vững chắc. Cho đến khi BQT HQ nhận ra tiềm năng lớn từ các chàng trai tới từ Khánh Hòa. Đây chính là điều mà COO Đinh Duy Thành đã chia sẻ về 'thiên thời - địa lợi - nhân hòa' trong một cuộc phỏng vấn. Theo như COO Đinh Duy Thành, cá nhân anh cũng đã có kinh nghiệm lên tới 10 năm tiếp cận và sống cùng Esports xuyên suốt các giải đấu lớn nhỏ của nhiều tựa game Thể thao điện tử.

Nội dung chú thích ảnh

HQ Esports chính thức thâu tóm thành công Tân Voi Gaming.

Chưa hết, với sự dẫn dắt của HLV tài năng Nguyễn 'Harvin' Quốc Thắng - một trong những HLV có bề dành thành tích hàng đầu của làng LQM, ắt hẳn HQ Esports sẽ không khiến người hâm mộ thất vọng. Bên cạnh đó, quản lý Duy Thành cùng BHL HQ cũng áp dụng chiến lược triệt để tạo ra một môi trường tốt nhất, lắng nghe tuyển thủ để toàn đội có thể tập trung, đạt được thành tích tốt nhất. Với tiềm lực mạnh mẽ của ông lớn HQ, trong thời gian tới các tuyển thủ sẽ được nâng cấp cả về mặt chuyên môn cũng như điều kiện sinh hoạt/thi đấu. 

Nội dung chú thích ảnh

Bộ khung được đánh giá là sẽ đạt top 4 ĐTDV của HQ Esports.

Chia sẻ thêm về việc sẽ phải đối diện với các ông lớn lại ĐTDV mùa xuân 2022, COO Duy Thành cho biết HQ sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng đồng thời tập trung vào từng trận đấu, từng đối thủ để có được kết quả tốt nhất. Nếu như các bạn chưa biết thì ngoài bộ môn Liên Quân Mobile, HQ Esports còn có thêm một đội tuyển đang thi đấu rất thành công với tựa game Free Fire. Chính HQ Esports Free Fire là cái tên đưa Free Fire Việt Nam lên tầm thế giới khi trở thành 'nhà Vua của Châu Á'. Chính vì vậy chúng ta càng có thêm hy vọng vào một vị vua mới có thể vượt qua các tên tuổi lớn như Team Flash, V Gaming hay Saigon Phantom.

Về chất lượng chuyên muôn cũng như môi trường tập luyện của các tuyển thủ HQ là không hề kém cạnh các top đầu của giải. Tuy vậy, COO Duy Thành vẫn mong có được sự ủng hộ của người hâm mộ để HQ ngày một vững bước hơn trên con đường thi đấu chuyên nghiệp cũng như hướng tới những thứ hạng cao thay vì chỉ là top 4. Nhất là ngay sau khi chính thức đổi tên, HQ Esports đã kịp có thêm chữ ký của Nguyễn 'Modest' Thành Duy. Đây chính là tuyển thủ từng thi đấu cho Amico Esports, Fap Esports với nickname RynC hay RynCool - một hảo thủ đi rừng đầy tiềm năng.

Nội dung chú thích ảnh

HQ Esports tiếp tục bổ sung chiến lực.

Theo Thành Nam/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục