Đi tới đâu, ở đó có drama, 3 anh em Vigoss - Minas - Zeros khiến fan cũng khóc thét vì dính 'số thị phi'

Giống như Zeros, Vigoss cũng gặp phải vấn đề liên quan đến tài chính cùng đội tuyển của mình.

08/07/2021 16:59

Đối với cộng đồng LMHT Việt Nam thì cái tên Zeros đã không còn xa lạ gì nữa, bởi anh chàng này đã nhận về hàng loạt những án phạt 'từ trên trời rơi xuống', sau cùng kết thúc sự nghiệp cũng bằng một cú 'global ban' trọn đời vì một hành động tương đối 'dại dột'.

Đi tới đâu, ở đó có drama, 3 anh em Vigoss - Minas - Zeros khiến fan cũng khóc thét vì dính 'số thị phi' 0

Nhưng ngoài Zeros, 2 người anh của tuyển thủ này cũng bị 'mẫn cảm' với drama, khi cả Vigoss lẫn Minas đều đã từng dính phải những vụ lùm trong chặng đường hoạt động thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Ví dụ như Minas từng lĩnh án phạt cấm thi đấu 3 tháng vì tội 'đi đêm' tại VCS. Sau án phạt ấy, Minas đã sụt giảm phong độ và dần đánh mất sự nghiệp LMHT của mình.

Sự nghiệp LMHT chuyên nghiệp của Minas cũng không mấy suôn sẻ

Sự nghiệp LMHT chuyên nghiệp của Minas cũng không mấy suôn sẻ

Cho đến anh cả của Zeros - Vigoss từng lên tiếng chỉ trích 2 HLV của Saigon Jokers, để rồi kết thúc sự nghiệp thi đấu LMHT sau 3 năm ngắn ngủi.

Kết thúc chặng đường cùng LMHT, Vigoss chuyển sang thử sức ở bộ môn Liên Minh: Tốc Chiến, nhiều người hâm mộ tin rằng anh chàng này sẽ nỗ lực thi đấu, 'im hơn lặng tiếng' để chứng minh thực lực. Nhưng ngay sau khi thi đấu mùa tiên tại Tốc Chiến, Vigoss lại trở thành nhân vật chính trong một vụ lùm xùm chẳng thua kém gì người em Zeros.

Vigoss gặp phải vấn đề giống như Zeros và GAM Esports

Vigoss gặp phải vấn đề giống như Zeros và GAM Esports

Cụ thể hơn, Vigoss đã tố cáo đội tuyển của mình ăn chặn tiền thưởng của giải đấu, ngược đãi và bỏ đói tuyển thủ, thiên vị để cho 1 thành viên 'ngấm ngầm phá hoại' đội tuyển. Kết quả. Dù tính đúng sai của vụ việc chưa được phân định rõ ràng vì 2 bên không hề ký kết hợp đồng, tuy nhiên việc Vigoss dính dáng đến drama tiêu cực này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của anh trong cộng đồng Tốc Chiến.

Dù không phải lúc nào cũng nguồn cơn gây ra rắc rối, nhưng quả thực, sự 'mẫn cảm' với drama của 3 anh em nhà Zeros là một câu chuyện trùng hợp đến đáng kinh ngạc, khiến cho ngay cả những người yêu mến họ cũng phải dở khóc dở cười, khi không hiểu vì lý do gì mà gia đình Esports lại dính 'số thị phi' nhiều đến vậy.

Theo Loris CarryUs/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều