#SEA GAMES 31

Địa điểm tổ chức Esports SEA Games 31 mở cửa miễn phí cho khán giả, lưu gấp nơi lấy vé ngay!

Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ mở cửa miễn phí đón người hâm mộ các tựa game Esports có thể vào theo dõi và cổ vũ các vận động viên tham gia tranh tài tại SEA Games 31.

10/05/2022 09:54

Tại SEA Games 31, Ban Tổ chức khuyến khích các địa phương tạo điều kiện cho người dân vào xem miễn phí để cổ vũ các trận đấu. Vì vậy ngoài môn bóng đá nam, các môn thi đấu còn lại đều sẽ không bán vé, mở cửa miễn phí đón người hâm mộ vào theo dõi, bao gồm cả các nội dung thi đấu của môn Thể thao điện tử (eSports).

Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội nằm số 57 đường Phạm Hùng, Hà Nội sẽ là địa điểm thi đấu chính thức của các nội dung Thể thao điện tử tại SEA Games 31. Trung tâm được coi là tổ hợp công trình đa năng lớn nhất tại thủ đô với sức chứa lên đến 3.800 người, là nơi tổ chức rất nhiều sự kiện quan trọng trong nước và quốc tế, góp phần quảng bá, đưa hình ảnh về một Việt Nam hiện đại trong mắt bạn bè quốc tế. 

Nội dung chú thích ảnh

Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ là nơi tổ chức 10 nội dung thi đấu của Esports tại SEA Games 31.

Trước đó, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cũng từng là địa điểm tổ chức nhiều sự kiện trọng đại của Thể thao điện tử Việt Nam, trong đó bao gồm vòng chung kết quốc gia các bộ môn Liên Quân Mobile, FIFA Online 4 hay các giải đấu quốc tế lớn như Garena Premier League 2015 (LMHT), Garena Throne of Glory 2017 (Liên Quân) và gần đây nhất là vòng bảng MSI 2019, giải đấu quốc tế lớn thứ hai trong năm của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Môn Thể thao điện tử tại SEA Games 31 gồm 08 bộ môn, chia thành 10 nội dung tranh huy chương chính thức, bao gồm:

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến (League of Legends: Wild Rift - Mobile) - (Đồng đội nam).

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến (League of Legends : Wild Rift -Mobile) - (Đồng đội nữ).

Liên Quân Mobile (Arena of Valor) (Mobile) - (Đồng đội).

PUBG Mobile (Đồng đội).

PUBG Mobile (Cá nhân).

Nội dung chú thích ảnh

Vé vào cửa xem các trận đấu Esports SEA Games 31 hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra theo ban tổ chức, vé xem bộ môn LMHT sẽ được phát tại 1 địa điểm duy nhất là GamingX, tầng 3B - 139 Cầu Giấy, Hà Nội từ ngày 13 - 15/5 vào lúc 9h sáng.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian phát vé xem bộ môn LMHT.

Lưu ý mỗi người chỉ được nhận 1 vé/ngày, đeo khẩu trang và đảm bảo quy tắc 5K. Người nhận vé cần mang theo giấy tờ cá nhân (CMND / CCCD, bằng lái xe, hộ chiếu…). Trang phục gọn gàng, lịch sự, quần dài, giày/dép có quai hậu khi tham gia nhận vé cũng như tham gia cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Ngoài ra, khán giả không sang nhượng vé dưới bất kỳ hình thức nào mà không được cho phép của ban tổ chức.

Ban tổ chức sẽ từ chối phát vé và huỷ quyền tham gia theo dõi của khán giả nếu không đáp ứng được các yêu cầu chung.

Vì vậy mọi người hãy sắp xếp thời gian để đến nhận những tấm vé này ngay thôi nào!

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục