Người chơi tựa game này tự tin tuyên bố giành HCV SEA Games, Tốc Chiến và Liên Quân không có tuổi

Mới đây, game thủ của tựa game này đã gáy mạnh khi cho rằng tựa game của mình đủ khả năng giành HCV SEA Games chứ không phải các sản phẩm khác.

05/06/2021 22:54

google_Tiin.vn

Vào tháng 3/2021 vừa qua, Bộ trưởng Bộ VHTTDL – Trưởng BTC SEA Games 31 và ASEAN Para Games lần thứ 11 Nguyễn Ngọc Thiện đã ký quyết định về việc ban hành danh mục các môn thể thao tại kỳ SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam. Theo quyết định số 996/QĐ-BVHTTDL về việc ban hành danh mục môn thể thao, nội dung và địa điểm thi đấu trong chương trình Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 có các bộ môn Esports như sau:

Nội dung dành cho nam: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (Wild Rift Mobile) - (Đồng đội nam).

Nội dung dành cho nữ: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (Wild Rift Mobile) - (Đồng đội nữ).

Nội dung hỗn hợp bao gồm:

1. Liên Quân Mobile (Arena of Valor) (Mobile) - (Đồng đội);

2. PUBG Mobile - (Đồng đội);

3. PUBG Mobile - (Cá nhân);

Người chơi tựa game này tự tin tuyên bố giành HCV SEA Games, Tốc Chiến và Liên Quân không có tuổi 0

4. Đấu Trường Sinh Tồn (Free Fire) (Mobile) - (Đồng đội);

5. Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends - PC) - (Đồng đội);

6. FIFA Online 4 - PC (Đồng đội);

7. Đột Kích (CrossFire - PC) - (Đồng đội);

8. Mobile Legends: Bang Bang (Mobile) - (Đồng đội);

Trong số những tựa game này thì Liên Quân Mobile, Tốc Chiến, Free Fire và Liên Minh Huyền Thoại là những nội dung mà Việt Nam chúng ta có thế mạnh, có khả năng giành được huy chương vàng trên sân nhà. Tuy nhiên không thể vì thế mà chúng ta dám tự tin khẳng định 100% cơ hội đoạt được tấm huy chương cao quý ấy.

Thế nhưng mới đây, người chơi của tựa game Free Fire hay còn được gọi bằng cái tên Lửa Chùa đã tự tin khẳng định mình không chỉ là một trong những nội dung thi đấu tại SEA Games 31 sắp tới mà còn là ứng cử viên sáng giá nhất cho huy chương vàng. Thậm chí game thủ này còn cho rằng, Liên Quân và Tốc Chiến chưa chắc đã đủ khả năng giành được tấm huy chương cao quý trên sân nhà Việt Nam.

Người chơi tựa game này tự tin tuyên bố giành HCV SEA Games, Tốc Chiến và Liên Quân không có tuổi 1

Game thủ Lửa Chùa tự tin vào việc mình góp mặt tại SEA Games

Game thủ Lửa Chùa tự tin vào việc mình góp mặt tại SEA Games

Tại kỳ SEA Games 30 vừa qua, Liên Quân Mobile Việt Nam chỉ về thứ ba mặc dù là quốc gia được đánh giá rất cao về tựa game này. Tốc Chiến thì đang là một nội dung mới và hiện vẫn chưa có một đội tuyển nào trong nước được lựa chọn làm đại diện cho Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31 sắp tới.

Nhìn chung, phát ngôn của game thủ Free Fire cho thấy mức độ tự tin của người chơi này, điều này là tốt song để 'dìm' những tựa game khác xuống để nâng sản phẩm của mình lên thì không khó hiểu khi tại sao nhiều người lại có ấn tượng không tốt với Lửa Chùa đến thế.

Theo Vergil/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục