#Giải đấu PUBG Global Invitational.S 2021

Divine Esports bay cao trên top đầu - Division X Gaming ngụp lặn ở cuối bảng xếp hạng

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên giải đấu PGI.S 2021 bộ môn PUBG, hai đại diện của Việt Nam là Divine Esports và Division X Gaming đã đạt được các thành tích hoàn toàn trái ngược nhau

05/02/2021 23:08

Ngày 05/2/2021, giải đấu được mong chờ nhất năm đối với cộng đồng fan hâm mộ bộ môn PUBG - PGI.S 2021 chính thức khởi tranh. 16 đội tuyển ở bảng đấu A và B bước vào thi đấu 4 trận đầu tiên từ 12:00 giờ. Trong khi 16 đội tuyển còn lại ở bảng C và D thi đấu 4 trận tiếp theo vào lúc 17:00 giờ. Hai đại diện đến từ Việt Nam là Divine Esports và Division X Gaming đều nằm tại bảng D và cùng thi đấu với nhiều đội tuyển hàng đầu khu vực Hàn Quốc, Trung Quốc như Gen.G, DWG KIA, Tianba Esports,....

4 bảng đấu vòng phân hạng giải đấu PGI.S 2021

4 bảng đấu vòng phân hạng giải đấu PGI.S 2021

Người hâm mộ PUBG tại Việt Nam chắc hẳn rất mong đợi kết quả của bảng đấu C và D khi cả hai đội tuyển của Việt Nam đều góp mặt tại bảng đấu này. 
Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, sau 4 trận thi đấu, Divine Esports đã đạt cho mình thứ hạng 5 trên tổng số 32 đội tuyển với 35 điểm và chỉ kém đội đứng đầu là DWG KIA đến từ Hàn Quốc 7 điểm.

16 đội tuyển top đầu sau ngày thi đấu đầu tiên, Divine Esports xếp hạng 5

16 đội tuyển top đầu sau ngày thi đấu đầu tiên, Divine Esports xếp hạng 5

Với kinh nghiệm thi đấu tại các đấu trường quốc tế, Divine Esports không khiến người hâm mộ nước nhà phải thất vọng khi liên tục có những thứ hạng ổn định ở các trận đấu. Điển hình nhất, Divine Esports đã vượt qua nhiều cái tên lớn để “bước lên đỉnh” của giải đấu PUBG lớn nhất thế giới với vị trí TOP 1 trong ván đấu thứ 3.

Divine Esports xuất sắc đạt Top 1 ở ván đấu thứ 3 với 11 kills

Divine Esports xuất sắc đạt Top 1 ở ván đấu thứ 3 với 11 kills

Hình ảnh ăn mừng cực ngầu của Turtle sau khi đạt Top 1

Hình ảnh ăn mừng cực ngầu của Turtle sau khi đạt Top 1

Những cái tên quen thuộc như Turtle, Leviz vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ dẫn dắt, định hướng team Divine Esports qua mỗi ván đấu dù cho có rơi vào những tình thế éo le. Hai tuyển thủ trẻ tuổi JEnd và Junnn đã có những pha thi đấu đột phá giúp cho Divine thăng hoa sau ngày thi đấu đầu tiên tại PGI.S.

Trái ngược lại với Divine Esports, đại diện còn lại của Việt Nam là Division X Gaming đã có một ngày thi đấu không mấy thành công khi chỉ xếp hạng 30 với 8 điểm có được. Thứ hạng cao nhất mà DXG có được sau 4 trận đấu là ở ván đấu số 2 khi lọt vào TOP 6.

Division X Gaming xếp hạng 30 sau ngày thi đấu đầu tiên với chỉ 8 điểm

Division X Gaming xếp hạng 30 sau ngày thi đấu đầu tiên với chỉ 8 điểm

Đội hình Division X Gaming ra quân tại ngày thi đấu đầu tiên với những tuyển thủ trẻ như Fergus, LongK, NielT IQ500 đã có những pha xử lí khá hay và nhiều lần có được lợi thế về vị trí vòng bo. Tuy nhiên, việc các tuyển thủ trẻ chưa có quá nhiều kinh nghiệm thi đấu tại đấu trường quốc tế dẫn đến việc Division X Gaming đưa ra những quyết định vội vàng, chưa hợp lý  trong các ván đấu, khiến cho họ không đạt được thứ hạng quá cao cũng như chưa hạ gục được nhiều đối thủ.
Mới chỉ kết thúc ngày thi đấu đầu tiên nhưng những diễn biến cũng như bảng xếp hạng các đội tuyển đã diễn biến rất khó lường.

Mặc dù chưa đạt được thành tích cao sau ngày thi đấu đầu tiên nhưng chắc chắn cộng đồng fan hâm mộ PUBG Việt Nam vẫn luôn theo dõi và ủng hộ hết mình cho Division X Gaming giúp họ cố gắng cải thiện thành tích trong những ngày thi đấu tiếp theo. Và chắc chắn cũng sẽ đồng hành để tiếp thêm nguồn sức mạnh giúp Divine Esports bay thật cao, thật xa, “cháy hết mình” để nắm giữ thứ hạng cao hơn nữa ở PGI.S 2021.

Theo Duy Phương/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều