#Giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021

Divine Esports Tốc Chiến: 'RSG là đối thủ cần phải dè chừng nhất' tại Icon Series SEA Mùa Hè 2021

Trong khi RSG lại nhận định Divine Esports là 'đối thủ nguy hiểm nhất' - trận chiến đầu tiên hứa hẹn đầy sự thú vị và kịch tính.

15/04/2021 13:01

Vào 19h chiều nay (15/04), Divine Esports và RSG sẽ chạm trán nhau trong khuôn khổ vòng bảng giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021

Divine Esports Tốc Chiến được đối thủ RSG đánh giá là nguy hiểm, và cũng là 1 trong 4 đội mạnh nhất tại giải đấu lần này. Điều thú vị là, Divine Esports cũng đánh giá cao đối thủ RSG và cho rằng họ là đội cần phải dè chừng nhất. Điều này khiến cho trận đấu RSG và Divine Esports sẽ tăng thêm phần kịch tính và gay cấn. 

Line-up Divine Esports Tốc Chiến

Line-up Divine Esports Tốc Chiến

Chia sẻ thêm với Tiin về tinh thần thi đấu cũng như sự chuẩn bị cho Icon Series SEA Mùa Hè 2021, anh Vũ Đăng Công - CEO Divine Esports nói: 'Divine đã chuẩn bị rất kỹ cho giải đấu lần này. Divine đã tổ chức ra dự án Divine Academy để tuyển chọn ra 10 Player xuất sắc nhất từ hơn 2000 ứng viên. 10 Player cũng đã tập luyện rất chăm chỉ để sẵn sàng tham gia giải đấu'.

Từ sự đầu tư chuyên nghiệp này, Divine Esports cũng đặt mục tiêu lớn là chức Vô địch của giải đấu, đồng thời sẽ là đại diện Việt Nam tham gia thi đấu ở các đấu trường quốc tế như đội tuyển PUBG của họ đã làm được.

Anh Vũ Đăng Công - CEO Divine Esports

Anh Vũ Đăng Công - CEO Divine Esports

Anh Công cho hay, RSG là đối thủ 'đầy duyên nợ' của Divine Esports và bất ngờ là cả 2 đội lại gặp nhau trong trận ra quân đầu tiên tại Icon Series khu vực Việt Nam. 

'Divine và RSG đã gặp nhau ở vòng chung kết của giải đấu Icon Series: Tiền mùa giải và có một trận đấu Bo5 rất căng thẳng. Mình tin rằng ở lần gặp nhau này cả 2 đội đã đều tiến bộ rất nhiều so với lúc trước. Mình rất hào hứng được chứng kiến 2 đội thi đấu một lần nữa.' 

'Vì là giải đấu đầu tiên nên thực lực của các đội tuyển khác đều còn rất bí ẩn. Mình đánh giá các đội hiện tại có trình độ khá tương đồng nhau. Tuy vậy đối thủ mà mình dè chừng nhất vẫn là RSG' - anh Công nhận định.

Divine Esports Tốc Chiến quy tụ những player xuất sắc nhất sau hơn 3 tháng đào tạo và tuyển chọn

Divine Esports Tốc Chiến quy tụ những player xuất sắc nhất sau hơn 3 tháng đào tạo và tuyển chọn

Là 1 trong 6 đội tuyển được mời tham dự giải đấu, Divine Esports không hề chủ quan hay đánh giá thấp 4 team lựa chọn tại giải đấu tiền mùa giải. 'Mình có quan sát 4 đội thi đấu ở vòng loại và thấy rằng cả 4 đội đều có kỹ năng rất cao. Mình nghĩ rằng hiện tại mỗi đội đều là một ẩn số mà Divine phải giải.' - CEO Divine Esports khiếm tốn.

Về Divine Esports Tốc Chiến, đội tuyển chỉ mới được thành lập từ đầu năm 2021, trải qua hơn 3 tháng tuyển chọn gắt gao, 10 Player xuất sắc nhất đã được giữ lại và trở thành những hạt giống thể thao điện tử được kỳ vọng sẽ đem lại vinh quang cho Divine. 

'Mình cảm thấy rất tự tin vào kỹ năng của các player trong team. Nếu có thể giữ vững được tâm lý và thực hiện tốt các chiến thuật như khi luyện tập thì mình tin rằng Divine sẽ không sợ đối thủ nào.' - anh Công khẳng định. 

Tuy nhiên, do đều là những 'tấm chiếu mới chưa từng trải', các Player của Divine Esports Tốc Chiến sẽ cần phải trải nghiệm và rèn luyện thêm rất nhiều. Và Icon Series SEA Mùa Hè 2021 khu vực Việt Nam sẽ là 'sàn diễn' đầu tiên để họ bay cao bay xa hơn. 

Theo Trà Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều