Độ Mixi bị tố 'ác cảm' với Xemesis, 'ánh mắt và hành động có sự thù hằn'

Một khán giả đã gửi mail cho Độ Mixi với lời lẽ cho rằng Độ Mixi và Xemesis có sự bất hòa, thậm chí còn cho rằng Độ Mixi làm 'tổn thương' Xemesis.

29/10/2021 15:23

Độ Mixi, Pew Pew, XemesisViruSs là 4 streamer nổi tiếng nhất làng game Việt. Danh tiếng và mối quan hệ thân thiết của họ còn được người hâm mộ gọi là 'Tứ hoàng Streamer' hoặc Hội Tứ hoàng. Dù mỗi người ở một nơi khác nhau, xong cả 4 streamer đều sắp xếp thời gian để gặp mặt, có khi là Độ Mixi bay vào Sài Gòn, hoặc ngược lại. 

Độ Mixi bị tố 'ác cảm' với Xemesis, 'ánh mắt và hành động có sự thù hằn' 0

Hội tứ hoàng bao gồm Xemesis, Độ Mixi, Pew Pew và ViruSs

Hội tứ hoàng bao gồm Xemesis, Độ Mixi, Pew Pew và ViruSs

Trong đó, Độ Mixi được cho là thân thiết nhất với Xemesis, cả hai thường tâm sự cùng nhau về mọi chuyện trong cuộc sống. Thậm chí, Xemesis và Xoài Non còn dự định sẽ sinh con gái để làm thông gia với vợ chồng Độ Mixi và Trang Mixi. 

Trong suốt thời gian qua, Xemesis là nhân vật thường xuyên xuất hiện trên livestream của Độ Mixi, nhất là khi Tộc trưởng ra mắt sever GTA 5 tại Việt Nam. Cả hai thường trò chuyện khá vui vẻ, thậm chí, còn suồng sã khiến khán giả nhiều phen cười ngặt nghẽo. 

Độ Mixi - Xemesis được cho là thân thiết nhất trong hội Tứ hoàng

Độ Mixi - Xemesis được cho là thân thiết nhất trong hội Tứ hoàng

Tuy nhiên mới đây, Độ Mixi bất ngờ nhận được mail của một khán giả với tiêu đề 'Bạn thân'. Sốc hơn là, vị khán giả này trực 'tiếp tố' Độ Mixi ác ảm với Xemesis, thậm chí là làm 'tổn thương' streamer giàu nhất Việt Nam.

'Em chào anh ạ,

Em là fan của anh từ rất lâu rồi và em thấy từ lâu anh có ác cảm gì với anh Hiếu. Anh thường bảo đấy là câu trêu đùa bình thường vui vẻ nhưng em thấy trong ánh mắt của anh và hành dộng của anh có sự thù hằn gì đó. Và điều đó anh có chắc là anh Hiếu không bị tổn thương không?

Em thấy anh Hiếu sống rất tình cảm còn anh thì ngược lại. Em chỉ muốn góp ý một xíu thôi, miễn là anh làm gì không ảnh hưởng đến chất lượng stream là được.

Em cảm ơn anh.'

Độ Mixi vui vẻ đọc bức tâm thư của fan hâm mộ trên sóng livestream 

Độ Mixi vui vẻ đọc bức tâm thư của fan hâm mộ trên sóng livestream 

Sau khi đọc mail của khán giả này, Độ Mixi lắc đầu ngán ngẩm không biết phải giải thích thế nào. Anh cho biết, mình và Xemesis không chỉ thường xuyên chơi trên mạng xã hội mà còn cực thân thiết ở ngoài đời, do đó, khi nói chuyện với nhau cả hai nói chuyện một cách tự nhiên, không câu nệ.

Biệt danh 'Hiếu Lợn' cũng là Độ Mixi đặt cho Xemesis, và chính chủ cũng không hề phản đối, thậm chí còn tiếp nhận cách gọi này một cách vui vẻ. 

Vợ chồng Độ Mixi và các thành viên trong Hội Tứ hoàng tham dự lễ cưới của Xemesis và Xoài Non

Vợ chồng Độ Mixi và các thành viên trong Hội Tứ hoàng tham dự lễ cưới của Xemesis và Xoài Non

Có lẽ, đây là lần đầu tiên Độ Mixi bị hiểu lầm về mối quan hệ với bạn thân. Tuy nhiên, với fan của Bộ tộc Mixi Gaming đã lâu, có thể thấy, Độ Mixi và Xemesis có quan hệ thân thiết và tình bạn này còn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Ashe/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều