Độ Mixi 'cả gan' trêu chọc 'nóc nhà' ngay trên sóng livestrem và cái kết bị bật tới tấp

Mặc dù nhiều lúc cà khịa vợ nhưng ai cũng hiểu rằng, Độ Mixi là một người chồng mẫu mực, luôn yêu thương gia đình.

16/09/2021 16:02

Độ Mixi được xem là một trong những streamer sở hữu lượt theo dõi khủng và có tầm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng mạng hiện nay. Không chỉ tài giỏi ở nhiều mảng, anh còn khiến mọi người ngưỡng mộ vì có gia đình hạnh phúc với người vợ xinh đẹp và 2 cậu con trai đáng yêu.

Tuy nhiên, điều đáng nói, không ít lần Độ Mixi tiết lộ bản thân cực kỳ... sợ vợ.

Độ Mixi 'cả gan' trêu chọc 'nóc nhà' ngay trên sóng livestrem và cái kết bị bật tới tấp 0

Sợ thì sợ nhưng không ít lần nam streamer khiến fan thích thú khi trêu chọc 'nóc nhà' ngay trên sóng. Mới đây, trong 1 buổi livestream, Độ Mixi đã trả lời fan sau câu hỏi 'Vợ xưng mày tao với anh thì sao ạ?' và anh chàng đã ngay lập tức 'thể hiện' với kênh chat rằng mình cũng rất uy quyền trong gia đình.

Tuy nhiên, không để chồng 'leo lên đầu lên cổ', Trang Mixi nhanh chóng 'phản dame' khiến Tộc trưởng chỉ biết cứng họng: 'Anh thử gọi em là nó xem. Anh phải biết là anh đang ở đâu'.

Video: Độ Mixi cả gan trêu chọc 'nóc nhà' và cái kết.

Cách đây không lâu, Độ Mixi đã đăng tải một video đã ghi lại đoạn anh chàng livestream tiết lộ về tính cách của vợ. Theo đó, nam streamer đã chiếu lên màn hình máy tình ảnh 'dìm hàng' vợ rồi bắt chước theo. Vừa nheo mắt, nam streamer vừa nói: 'Các bạn nhìn này, thấy chưa, nhìn phát không dám động vào luôn các bạn. Động vào đúng một phát dép, bép phát là xong, ngất. Vợ tôi trông thế thôi nhưng mà chiến lắm đấy các bạn ạ. Động vào là ăn đòn đó, trông mặt kiểu động vào bà thử xem.'

Độ Mixi 'cả gan' trêu chọc 'nóc nhà' ngay trên sóng livestrem và cái kết bị bật tới tấp 1

Đoạn video này ngay lập tức thu về hàng trăm nghìn lượt view, bình luận. Nhiều người tỏ ra hờ hững trước thông tin này, bởi lẽ, việc Độ Mixi sợ vợ chẳng còn quá lạ. Trong một lần livestream, anh cũng không ngần ngại tiết lộ bị vợ phi nguyên cái thớt vì dám đùa dai.

Độ Mixi 'cả gan' trêu chọc 'nóc nhà' ngay trên sóng livestrem và cái kết bị bật tới tấp 2

Mặc dù nhiều lúc cà khịa vợ nhưng ai cũng ngầm hiểu rằng, Độ Mixi là một người chồng mẫu mực, luôn yêu thương gia đình. Thậm chí, ngay cả Instagram của anh cũng chỉ theo dõi duy nhất một mình bà xã. 

>> Xem thêm: Bất ngờ với món quà Rambo tặng Độ Mixi nhân dịp sinh nhật

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều