Độ Mixi hé lộ cuộc sống khốn khó đến bế tắc, phải bán xe ô tô cũ để lấy tiền trang trải

Độ Mixi - streamer số 1 Việt Nam cũng từng có thời gian 'không biết làm thế nào để làm ra được tiền, muốn khóc thực sự'.

13/04/2022 06:19

Mới đây, streamer Độ Mixi đã có những chia sẻ về cuộc sống vất vả của chính anh lúc chưa bước vào làng game Việt.

 

Video: Độ Mixi tâm sự về cuộc sống lúc mới bán xe

Theo lời 'Tộc Trưởng', cuộc sống của vợ chồng anh từng rơi vào cảnh khốn khó khi hai vợ chồng thất nghiệp, 'lông bông' và 'không biết làm gì ra tiền'.

Khi ấy, nam streamer bán chiếc xe cũ của mình được khoảng 400 triệu VNĐ cùng với tâm trạng trống trải khó tả: 'Con xe gắn bó với vợ chồng tôi từ hồi đầu, nó là một ngày trống trải với tôi, bán xe xong thì tất nhiên rồi… đi uống bia vì buồn quá.'

Sau khi bán xe và cầm số tiền 400 triệu ấy, Phùng Thanh Độ cho biết cuộc sống của anh vẫn không dễ dàng hơn: 'Không phải là tôi phất lên từ đấy đâu các ông, hồi đấy tôi còn tiêu dần tiêu mòn cái tiền bán xe đấy cơ. Đến khi sắp tàn sắp cạn rồi mới bắt đầu đầu tư máy móc, làm phòng stream xong đầu tư camera các thử, gopro với làm YouTube.'

Nội dung chú thích ảnh

Phòng livestream cũ của Độ Mixi.

'Mà làm lúc đầu có ra tiền đâu, nhiều hôm nằm nghĩ không hiểu bao giờ đời mình mới được mua lại một chiếc xe ô tô. Lúc đấy tâm sự với vợ là đời mình cũng đã lên voi xuống chó, dù sao cũng được trải nghiệm cảm giác một gia đình có xe rồi. Giờ tiền vốn để đấy làm được gì thì làm, không làm được thì thôi, số nó thế.' - Độ Mixi tiết lộ quãng thời gian khó khăn của mình khi mới làm streamer.

Nội dung chú thích ảnh

Có con nhỏ nhưng không có việc làm, Độ Mixi từng trằn trọc mỗi đêm khi mới làm streamer.

'Một thời gian sau khi làm streamer mới có tiền donate, đợt đấy được 1-2 triệu tôi vui khủng khiếp, hồi đấy 1-2 triệu với tôi nó to lắm, dần dần nó lên được 4-5 triệu, từ đấy nó mới bắt đầu ổn ổn. Chứ nếu nó vẫn như ngày xưa thì tôi cũng không biết được đời tôi nó trôi về đâu.' - 'Tộc Trưởng' nói về những ngày đầu nhận được donate.

Đặc biệt, anh cũng tâm sự về quãng thời gian thất nghiệp đầy khó khăn của mình: 'Mà không phải là không muốn kiếm tiền, tôi muốn kiếm quá đi ấy chứ, tôi có con nhỏ xong còn có vợ, 2 vợ chồng lông bông rơi vào cảnh thất nghiệp. Họ hàng còn hay hỏi dạo này như nào có việc mới chưa.

Nội dung chú thích ảnh

Tộc Trưởng đã phải nỗ lực rất nhiều trong hành trình từ một người thất nghiệp bước lên vị trí streamer số 1 Việt Nam.

'Mà số tôi đợt đấy cũng lận đận quá, tôi học vất vả để thi công chức, xong người ta có vấn đề gì ấy thế là hủy hết kết quả đợt đấy. Thế là lại lông ba lông bông, không biết làm thế nào để làm ra được tiền luôn, muốn khóc thực sự.' - Độ Mixi nói về quãng thời khốn khổ của mình vì gặp đủ mọi khó khăn khi tìm việc.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục