Độ Mixi hóa fan cuồng: Hâm mộ Phan Mạnh Quỳnh, Đen Vâu và Mr Siro

Độ Mixi đã kể về lần đầu gặp gỡ ‘crush’ Phan Mạnh Quỳnh một cách vô cùng ly kỳ.

19/04/2021 22:16

Sau khi thấy tin tức về đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh, Độ Mixi đã kể về câu chuyện lần đầu gặp gỡ ‘crush' Quỳnh vô cùng ly kỳ hấp dẫn trong buổi talkshow gần nhất của mình.

Video: Độ Mixi ‘lãng mạn hóa' về lần đầu gặp gỡ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Theo như Độ Mixi chia sẻ, bản thân anh ‘háo hức đến không ngủ được' khi biết bản thân sắp được gặp Quỳnh, thậm chí còn chuẩn bị ‘áo quần thật là đẹp, xịt nước hoa thơm phức' để tạo ấn tượng đầu tiên.

Ở cuối câu chuyện, Độ Mixi còn tiết lộ mình đã rủ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đi đá bóng để ‘được dịp gần gũi với Quỳnh hơn' nhưng ‘chưa thấy Quỳnh nói gì cả'.

Ngoài nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Độ Mixi cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Đen Vâu và Mr Siro qua một câu chuyện không kém phần hấp dẫn.

Video: Độ Mixi chia sẻ về dịp quay MV cho ca khúc của Mr Siro.

Dù vô cùng phấn khích mong được gặp Mr Siro, tuy nhiên Độ Mixi vẫn rơi vào cảnh ‘thất vọng thực sự' khi biết bản thân và thần tượng sẽ quay riêng rồi chỉnh sửa làm một MV hoàn chỉnh. Vậy nên Độ Mixi không hề được gặp gỡ Mr Siro như từng gặp Phan Mạnh Quỳnh.

Sau cùng, vì Rapper Đen Vâu từng để lộ mình là một game thủ chính hiệu với tựa game ưa thích là LMHT. Thế nên hiều fan trong ‘bộ tộc' rất mong nếu Rapper này có làm MV về LMHT thì cũng sẽ có một vai ‘cameo' của Độ Mixi trong MV đó.

>> Xem thêm: Bộ tộc MixiGaming bất ngờ ‘đào mộ' lại tấm ảnh với biểu cảm ‘lươn lẹo' của Độ Mixi

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều