Độ Mixi 'lỡ miệng' tiết lộ thông tin đám cưới của PewPew

Theo nam streamer, đám cưới của Pewpew và Hồng Nhật sẽ diễn ra trong năm nay.

21/02/2021 08:31

Cuối năm 2020, PewPew công khai cầu hôn bạn gái Hồng Nhật trên trang cá nhân sau một quãng thời gian yêu nhau. Động thái này khiến người hâm mộ mong chờ vào một đám cưới 'siêu to khổng lồ' của nam streamer và bạn gái.

Pewpew cầu hôn bạn gái Hồng Nhật vào cuối năm 2020

Pewpew cầu hôn bạn gái Hồng Nhật vào cuối năm 2020

Trong buổi livestream tối ngày 19/2, Độ Mixi – một người bạn thân của Pewpew đã lỡ miệng tiết lộ thông tin về đám cưới của nam streamer.

Theo đó, khi có người hỏi về tình hình sức khỏe của Pewpew, Độ Mixi đã nói: 'Pew vẫn bình thường em ơi, Pew chuẩn bị năm nay cưới đấy, không biết đã tâm sự hay chia sẻ với các bạn hay chưa'.

Dường như nhận ra mình đang 'lỡ miệng' nói về đám cưới của bạn trong khi Pewpew chưa lên tiếng, Độ Mixi nhanh trí 'chữa cháy': 'Ai cũng thế, đến một độ tuổi nào đó cũng phải dựng vợ gả chồng nên tôi đoán mò thế thôi. Chắc là năm nay nó cưới nên bận và không stream, chứ tôi không khẳng định với các bạn là Pew cưới'.

Clip: Độ Mixi tiết lộ thông tin đám cưới của Pewpew

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo từ người hâm mộ bởi từ khi cầu hôn bạn gái đến nay, không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về đám cưới khiến nhiều người tò mò. Dù chưa có thông báo chính thức từ Pewpew, nhưng nhiều người vẫn tỏ ra háo hức và dành nhiều lời chúc phúc đến nam streamer.

Kể từ khi đám cưới của Xemesis và Xoài Non diễn ra, Pewpew và ViruSs – 2 thành viên chưa lập gia đình trong 'Tứ Hoàng Streamer' liên tục bị 'réo tên'. Dù sao đi nữa, việc Pewpew kết hôn sẽ là một trong những tin vui nhất làng game trong năm 2021 này.

Theo ĐV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều