Độ Mixi trông ra sao nếu cắt đầu đinh 3 phân tham gia Sao Nhập Ngũ?

Cắt tóc đầu đinh là điều mà Độ Mixi sợ nhất nếu phải tham gia Sao Nhập Ngũ, fan liền ra tay để Tộc trưởng 'Previews' trước.

01/12/2021 10:55

Thông tin Độ Mixi tham gia Sao Nhập Ngũ đang nhận được sự quan tâm của hàng trăm nghìn game thủ Việt. Bởi lẽ, đây là chương trình truyền hình nổi tiếng về quân ngũ, rất nhiều diễn viên, ca sĩ khi tham gia show cũng gây tiếng vang và có một sức ảnh hưởng nhất định trong lòng khán giả. 

Chia sẻ với người hâm mộ trên sóng livestream những ngày gần đây, Độ Mixi thừa nhận rằng, anh không tự tin khi cắt đầu đinh. Bởi lẽ, anh không còn trẻ như trước, để đầu đinh sẽ không phù hợp. Một số khán giả khuyên Độ Mixi nên cắt tóc trước khi tham gia chương trình. Tuy nhiên, Độ Mixi vẫn có phần lưỡng lự. 

Mái tóc bồng bềnh làm nên thương hiệu của Độ Mixi

Mái tóc bồng bềnh làm nên thương hiệu của Độ Mixi

Để gạt bỏ sự lo lắng của Tộc trưởng, một thành viên của Bộ tộc Mixi Gaming đã ra tay 'thiết kế' một quả đầu mới cho thần tượng. Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trong group Bộ tộc Mixi Gaming lập tức trở thành chủ đề 'hot' nhận được hàng chục nghìn bình luận. 

Độ Mixi trông ra sao nếu cắt đầu đinh 3 phân tham gia Sao Nhập Ngũ? 1

Độ Mixi trông ra sao nếu cắt đầu đinh 3 phân tham gia Sao Nhập Ngũ? 2

Hình ảnh 'mới' của Độ Mixi sau khi cắt tóc (Ảnh: Chíp Kòy)

Hình ảnh 'mới' của Độ Mixi sau khi cắt tóc (Ảnh: Chíp Kòy)

Đa phần thành viên trong Bộ tộc đều cho rằng nếu cắt đầu đinh thì nhan sắc của Độ Mixi vẫn... đẹp trai như thường. 

Độ Mixi trông ra sao nếu cắt đầu đinh 3 phân tham gia Sao Nhập Ngũ? 4

Không biết đây có phải là bình luận thật lòng hay không, nhưng có lẽ, sau khi xem ảnh và đọc bình luận từ những người hâm mộ 'có tâm', Độ Mixi sẽ mạnh dạn cắt tóc và tự tin tham gia Sao Nhập Ngũ. 

Độ Mixi cũng đã 'cảnh báo' tới khán giả rằng, anh sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ một cách nghiêm túc, do vậy, mọi người không nên quá mong đợi những màn tấu hài của anh trong chương trình. 

Theo C.M/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều