Độ Mixi và nhiều streamer, YouTuber gửi lời khen Hoa - tựa game vẫn đang âm thầm thu hút cộng đồng

Sau khi 'gây bão' những ngày đầu ra mắt, tựa game Hoa vẫn duy trì được sức hút với các game thủ Việt.

16/09/2021 06:41

Cách đây vài tuần, tựa game Hoa đã gây bão trên Steam nhờ vào những yếu tố hấp dẫn là đồ họa và âm nhạc trong game. Có thể nói đây là một thành công lớn với thể loại game 'relaxing' so với các thể loại phổ biến như hành động, chiến thuật, kinh dị,...

Hoa vẫn duy trì được sức hút nhất định với các game thủ Việt.

Hoa vẫn duy trì được sức hút nhất định với các game thủ Việt.

Đặc biệt, cũng vì sự nhẹ nhàng nên đến giờ Hoa vẫn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng một cách 'thầm lặng'. Cộng đồng game thủ, streamer hay YouTuber vẫn 'để dành' và trải nghiệm Hoa vào những lúc thích hợp nhất.

Ví dụ như mới đây Độ Mixi cũng đã trải nghiệm Hoa và dành những lời khen ngợi cho tựa game này:

Video: Độ Mixi 'phá đảo' game Hoa

'Nói chung là cũng hay, game Việt Nam làm bây giờ công nhận là đỉnh, vươn tầm thế giới rồi đấy.

Mà cái meta game bây giờ, không cần dồn quá nhiều tiền hay quá nhiều người rồi làm đồ họa cháy nổ đỉnh cao các thứ đâu. 1-2 năm gần đây thế giới game bắt đầu quay lại những game kiểu indie nhẹ nhàng đơn giản nhưng chơi hay. Ví dụ như Amongs Us đấy.

Thế nên Việt Nam nắm bắt được xu thế này và làm những con game kiểu này là đỉnh đấy. Nó còn hay hơn khi là một sản phẩm của Việt Nam.'

Độ Mixi sau khi chơi game còn tìm hiểu thêm về cốt truyện của Hoa.

Độ Mixi sau khi chơi game còn tìm hiểu thêm về cốt truyện của Hoa.

Không những vậy, Độ Mixi cho biết Hoa là tựa game khá 'chill' nên chơi bao lâu cũng được, khác với một số game như GTA 5 hay CS:GO cứ chơi mấy tiếng là 'nhức đầu'.

Vậy nên Hoa là một tựa game cực kỳ nhẹ nhàng, giúp các game thủ thư giãn trong chuyến phiêu lưu với đồ họa bắt mắt và âm thanh du dương.

Ngoài Độ Mixi, còn có khá nhiều streamer, YouTuber trong làng game Việt cũng yêu thích và dành tặng Hoa những lời khen có cánh như Trực Tiếp Game, Phê Game, meGAME, Nhism,...

Cộng đồng game thủ Việt dành rất nhiều sự ưu ái cho tựa game Hoa.

Cộng đồng game thủ Việt dành rất nhiều sự ưu ái cho tựa game Hoa.

Có thể thấy rất nhiều game thủ, streamer cũng như YouTuber Việt Nam đều đang nỗ lực ủng hộ các tựa game thuần Việt, giúp cho các nhà phát triển game Việt tự tin đưa ra những sản phẩm ngày càng hấp dẫn hơn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tải game Hoa cho mọi game thủ Việt đều có thể trải nghiệm

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều