Dối vợ lắp đặt 'cục wifi' PS5 trị giá chục triệu, nam game thủ Việt gây bão khắp Đông Nam Á

Với hàng chục ngàn lượt yêu thích cũng như chia sẻ, hiện tượng mạng mang tên nam game thủ Việt nói dối vợ lắp đặt 'cục' wifi PS5 đang gây bão mạng.

04/03/2021 19:29

PS5 là mơ ước của bất cứ người yêu PC Console nào. Dẫu đã ra mắt được vài tháng nhưng giá của siêu phẩm này vẫn rất trên trời. Cụ thể, để có thể sở hữu siêu phẩm của Sony, người chơi phải bỏ ra từ 10 đến 20 triệu VNĐ.

Dối vợ lắp đặt 'cục wifi' PS5 trị giá chục triệu, nam game thủ Việt gây bão khắp Đông Nam Á 0

Với những game thủ đã có gia đình thì đây dường như là nhiệm vụ bất khả thi. Tuy nhiên, một nam game thủ Việt đã nảy ra ý tưởng qua mặt 'nóc nhà' để thực hiện ước mơ.

Với độ 'lươn lẹo nhất làng game', người này đã thuê hẳn nhân viên nhà mạng đến nhà. Tại đây, nhân viên đã mang chiếc PS5 tới lắp đặt như một cục wifi thực thụ.

Dối vợ lắp đặt 'cục wifi' PS5 trị giá chục triệu, nam game thủ Việt gây bão khắp Đông Nam Á 1Dối vợ lắp đặt 'cục wifi' PS5 trị giá chục triệu, nam game thủ Việt gây bão khắp Đông Nam Á 2

Dối vợ lắp đặt 'cục wifi' PS5 trị giá chục triệu, nam game thủ Việt gây bão khắp Đông Nam Á 3

Hành động 'đùa với tính mạng' của anh chàng game thủ Việt cách đây ít hôm

Hành động 'đùa với tính mạng' của anh chàng game thủ Việt cách đây ít hôm

Bằng cách này, nam game thủ nọ đã có thể qua mặt vợ mình, tuy nhiên không ai dám chắc điều này có thể kéo dài trong bao lâu bởi anh chàng nọ trở nên cực nổi tiếng khắp Đông Nam Á khi mới đây Asean Never Die đã công khai hành động này. Ngay sau khi trang fanpage sở hữu triệu like chia sẻ những hình ảnh này, bài viết đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ.

Dối vợ lắp đặt 'cục wifi' PS5 trị giá chục triệu, nam game thủ Việt gây bão khắp Đông Nam Á 5

Cứ với đà này ắt hẳn vợ của nam game thủ Việt kia cũng sẽ biết đến sự tồn tại của cục wifi trị giá hàng chục triệu đồng. Không ai dám chắc về 'tính mạng' của anh  chàng, trong khi dân tình thì liên tục gửi lời 'hỏi thăm': 'Anh ra còn sống chứ?'; 'Đừng đem tính mạng ra đùa như vậy chứ!'; 'Liệu tôi có nên học tập như vậy?'; 'Tại sao không nói đây là máy lọc không khí, tốt cho bọn trẻ?'; 'Tôi nhớ rằng có ai đó nói đừng bao giờ nói dối phụ nữ Việt Nam!'...

Hy vọng sau sự cố này, anh chàng vẫn còn 'toàn mạng' để có thể sử dụng chiếc Playstation mới mua này.

Theo Thành Nam/baovanhoa.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều