Đột Kích sắp ra mắt phiên bản chiến thuật RTS

Crossfire: Legion là phiên bản Đột Kích chiến thuật sẽ ra mắt vào năm 2022, đang nhận được nhiều sự chú ý.

13/06/2021 09:39

Crossfire hay tên Việt hoá là Đột Kích vốn là một sản phẩm FPS có tiếng ở khu vực châu Á, cũng như Việt Nam. Tại sự kiện Summer Game Fest, nhà phát hành Prime Matter đã công bố Crossfire: Legion, một trò chơi chiến lược thời gian thực mới dựa trên game bắn súng của hãng Smilegate.

Đột Kích sắp ra mắt phiên bản chiến thuật RTS 0

Studio chịu trách nhiệm thiết kế cho dự án là Blackbird Interactive, có trụ sở tại Canada. Nó được thành lập bởi các cựu nhân viên của các công ty như Electronic Arts và Relic Entertainment, những người đã thiết các sản phẩm đình đám trên các nhượng quyền thương mại như Command & Conquer, Company of Heroes và Warhammer 40K: Dawn of War.

Crossfire: Legion được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2022, với các phiên bản dành cho PC và console. Đây chắc chắn là tựa game được nhiều người yêu thích thể loại chiến thuật mong muốn trải nghiệm, đồng thời góp phần làm phong phú hoá hệ sinh thái game Đột Kích hiện nay.

Hiện chưa có nhiều thông tin hé lộ về gameplay của sản phẩm. Nhưng qua một số hình ảnh được hé lộ, chúng ta có thấy cơ chế chiến đấu trong game chính là việc xây dựng thành trì, nâng cao sức mạnh để tấn công khu vực khác.

Đột Kích sắp ra mắt phiên bản chiến thuật RTS 1

Dòng game RTS trên thế giới hiện nay đang có dấu hiệu lắng xuống nhưng hi vọng khi có sự xuất hiện của Crossfire: Legion sẽ làm cho nó trở lại sôi động hơn.

Ngoài bản Legion nói trên, một trò chơi khác dựa trên thương hiệu Smilegate là Crossfire X cho nền tảng Xbox, được phát triển bởi Remedy Entertainment, Max Payne và Control cũng đang rục rịch ra mắt cộng đồng game thủ.

Những thông tin mới tiếp theo về phiên bản Đột Kích chiến thuật này sẽ được Tiin.vn cập nhật đến bạn ở những tin bài sau nhé.

>> Xem thêm: GAM công bố đội hình cho VCS Mùa Hè 2021 và tiết lộ mức giá chuyển nhượng khủng của Levi

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều