#360 độ Fan game

Lần đầu tiên được fan donate 50 triệu đồng, Bác Gấu lập tức thông báo sẽ ủng hộ một em bé bị não úng tủy

Bác Gấu không khỏi bất ngờ khi được một fan donate tới 200.000 sao, tương đương gần 50 triệu đồng trong buổi livestream mới nhất.

14/06/2021 20:22

Là một trong những streamer nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire, mới đây Bác Gấu đã được fan hâm mộ donate đến 200.000 sao khi stream trên Facebook. Nhưng bất ngờ hơn cả là Bác Gấu đã quyết định sử dụng số tiền này cho mục đích đầy ý nghĩa của mình.

Bác Gấu chia sẻ mục đích sử dụng số tiền được donate bởi fan trên stream.

Cụ thể hơn, trong buổi stream gần nhất thì Bác Gấu đã được nhiều fan hâm mộ donate rất nhiều sao. Trong đó 3 lần nhiều nhất là 19.000, 39.000 và 99.950 sao. Nếu tính cả buổi stream thì tổng số sao nam streamer này nhận được là xấp xỉ 200.000 sao (gần 50 triệu VNĐ).

Lần donate nhiều nhất trong buổi stream gần đây của anh là 99.950 sao.

Lần donate nhiều nhất trong buổi stream gần đây của anh là 99.950 sao.

Nhưng theo Bác Gấu chia sẻ thì dùng số tiền này để sử dụng hay ăn uống bình thường thì không có ý nghĩa gì, vậy nên anh nói rằng mình sẽ sử dụng số tiền này cộng thêm một ít của bản thân và vợ để tặng cho 1 em nhỏ bị bệnh não úng thủy. Thường thì anh sẽ không quay hay chụp hình khi đi làm từ thiện, tuy nhiên lần này anh sẽ quay video để cho cộng đồng biết mình thực sự sử dụng số tiền donate kia để làm một việc ý nghĩa.

Sau khi biết về mục đích sử dụng số tiền này, fan hâm mộ đã hết lời khen ngợi Bác Gấu khi có một hành động đẹp và ý nghĩa như vậy trong làng streamer.

>> Xem thêm: Có doanh thu tốt nhất kể từ đầu năm nhưng Free Fire cũng không thể đọ với PUBG MOBILE ở tháng vừa qua

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều