Duy Nhỏ khoe nhận quà sinh nhật từ 'cô ấy', dân mạng liền hỏi Huyền 2k4 hay Linh Ngọc Đàm

'Thả thính' đã lâu nhưng vẫn chưa chịu công khai 'cô ấy', Duy Nhỏ khiến dân tình tò mò xem Linh Ngọc Đàm hay Huyền 2k4 mới là người tặng quà sinh nhật cho anh chàng.

28/03/2022 14:32

Vào ngày 26/03 vừa qua, Duy Nhỏ (Bụt) đã có một bữa tiệc sinh nhật ấm áp bên bạn bè và gia đình mình. Cộng đồng fan hâm mộ cho đến những anh em bạn bè thân thiết trong giới streamer cũng đều để lại lời chúc mừng ý nghĩa cho anh chàng này.

Nội dung chú thích ảnh

Anh chàng chia sẻ về buổi tiệc sinh nhật lung linh của mình.

Và sau khi ăn sinh nhật 1 ngày, mới đây ‘thiếu gia Cao Lãnh’ mới khoe những món quà sinh nhật lên Facebook cá nhân của mình. Trong đó, có một món quà từ ‘cô gái bí ẩn’ đã được anh chia sẻ với dòng cap: ‘A gift from her’ (Một món quà từ cô ấy).

Nội dung chú thích ảnh

Món quà từ 'cô ấy' của Duy Nhỏ khiến cộng đồng tò mò.

Thấy anh chàng vẫn chưa chính thức công khai nửa kia, cộng đồng liền vào ‘cà khịa’ anh chàng với những bình luận như: ‘Cô nào vậy anh?; Cô Linh Ngọc Đàm; Từ cô ấy ám chỉ nhiều người,...’ khiến cho Duy Nhỏ khó xử.

Nội dung chú thích ảnh

Loạt bình luận từ cộng đồng bên dưới bức ảnh của Bụt.

Thực tế, streamer Linh Ngọc Đàm cũng đã tặng quà sinh nhật cho Duy Nhỏ và được anh chàng này khoe trên story Facebook.

Nội dung chú thích ảnh

Anh chàng nhận được quà từ Linh Ngọc Đàm và đã khoe trên story Facebook.

Cách đây vài ngày, streamer Linh Ngọc Đàm cũng chính thức xác nhận đã chia tay 'bạn trai đại gia' của mình trên story Facebook, sự việc đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo fan hâm mộ của nữ streamer này.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục