D’Xavier lên ngôi vô địch PUBG MOBILE Đông Nam Á

Đội tuyển đình đám làng PUBG MOBILE Việt Nam - D'Xavier vừa đem về chiếc cúp vô địch Đông Nam Á danh giá.

12/06/2022 23:25

Mới đây, giải đấu PMPL (PUBG Mobile Pro League - SEA Championship) Mùa Xuân 2022 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đại diện Việt Nam - D'Xavier. Sau 3 ngày thi đấu căng thẳng thì đại diện Việt Nam - D'Xavier đã tạo ra cách biệt 14 điểm với đội Á Quân (Vampire Esports) để giành chức vô địch một cách thuyết phục.

Trong đó, ViCoi - tuyển thủ vừa mới giành huy chương vàng tại nội dung cá nhân PUBG MOBILE ở kỳ SEA Games 31 vừa qua cũng có tên trong đội hình này. Có thể nói anh chàng trẻ tuổi này đang lần lượt có được những thành tích cực kỳ sáng chói trong sự nghiệp của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trở lại với D'Xavier, đội tuyển này sẽ giành được 31.500 USD (khoảng 730 triệu VNĐ) tiền thưởng cùng với chiếc cúp vô địch Đông Nam Á của PMPL SEA Championship Mùa Xuân 2022.

Với những kinh nghiệm quý giá và bản lĩnh được trui rèn ở giải đấu quốc tế này, D'Xavier hứa hẹn sẽ tỏa sáng và đem về nhiều thành tích tuyệt vời hơn nữa trong thời gian tới.

Tại giải đấu này, một đại diện Việt Nam khác cũng có màn trình diễn khá ấn tượng với vị trí top 4 cho Eagle Esports, đội tuyển này sẽ nhận được 12.000 USD (khoảng 270 triệu VNĐ) tiền thưởng cho vị trí top 4.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục