Editor chỉnh sửa video không như ý, Linh Ngọc Đàm ngồi khóc: 'Trả lại con Linh cục súc ngày xưa'

Bước sang độ tuổi 25, Linh Ngọc Đàm tâm sự cô ngày càng cảm thấy yếu đuổi khi một việc cỏn con cũng có thể khiến mình khóc được.

17/06/2021 17:00

Trên sóng livestream hay trong những video clip, người ta chỉ thường thấy một Linh Ngọc Đàm cá tính, cười nói vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Nữ streamer còn tự nhận mình là người cục súc, thường không để tâm đến chuyện gì. Thế nhưng mới đây, Linh Ngọc Đàm bất ngờ 'yếu đuối'.

Chia sẻ video trên story, Linh Ngọc Đàm cho biết dạo này cô cảm thấy mình yếu đuối, bước sang tuổi 25 cô nàng đã khóc 'bù' cho 25 năm trước ít khóc.

Video: Linh Ngọc Đàm cho biết càng lớn cô càng yếu đuối.

Trong video, Linh Ngọc Đàm nói: 'Mình mới bước sang độ tuổi 25 mà mình cảm tưởng như mình khóc bù cho những năm qua vậy. Những chuyện bé xíu, hơi cảm động mà mình cũng khóc các bạn ạ. Kiểu như sáng nay vừa ngủ dậy, đang ăn quả trứng quay qua xem kênh Youtube thấy anh editor​ chỉnh sửa không đúng ý mình mà mình ngồi khóc'.

Nữ streamer không biết lý giải về hành động này của bản thân ra sao: 'Là sao? Là sao ta? Trời ơi? Trả lại tao con Linh cục súc ngày xưa'.

Editor chỉnh sửa video không như ý, Linh Ngọc Đàm ngồi khóc: 'Trả lại con Linh cục súc ngày xưa' 0

Chỉ vì chỉnh sửa video không như ý mà Linh Ngọc Đàm có thể bật khóc.

Chỉ vì chỉnh sửa video không như ý mà Linh Ngọc Đàm có thể bật khóc.

Linh Ngọc Đàm được yêu thích không chỉ bởi cách nói chuyện tự nhiên, lầy lội mà còn bởi ở nhan sắc xinh đẹp, phong cách đa dạng, cá tính, đôi khi biến hóa khôn lường khiến các fans thích thú. Dù thêm một tuổi mới, đôi khi có sống thiên về cảm xúc, 'mít ướt' một chút nhưng có thể khẳng định, Đàm Tổng cứ sống là chính mình thì người hâm mộ đều yêu mến cả.

Editor chỉnh sửa video không như ý, Linh Ngọc Đàm ngồi khóc: 'Trả lại con Linh cục súc ngày xưa' 2

Theo Vy Vy - Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều