Faker bị tấn công dồn dập trên MXH, đội ngũ pháp lý của T1 lập tức ra tay

Thậm chí, anti fan còn lập hẳn topic để công kích 'Quỷ Vương'.

13/06/2022 10:54

Đối với làng Esports nói chung và LMHT nói riêng, Faker chính là một tượng đài. Anh là player duy nhất được chủ tịch của Riot Games gọi là 'Michael Jordan của LMHT'.

Nội dung chú thích ảnh

Tên tuổi và tầm ảnh hưởng của 'Quỷ Vương' mạnh đến nỗi fan LMHT xứ Trung phải công nhận anh là 1 trong '5 vị thần' của họ, cùng với SofM, MadLife, TheShy, Uzi.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, Faker đã khiến fan hâm mộ thất vọng khá nhiều kể từ sau giải đấu LPL Mùa Xuân 2022. Theo đó, anh chàng đã có những phát biểu nhạy cảm về vấn nạn phá game trong rank Hàn. Đội trưởng T1 cho rằng, hầu hết các trường hợp phá game đều là tuyển thủ của LPL.

Nội dung chú thích ảnh

Không những thế, sau trận Chung kết MSI 2022, 'Quỷ Vương' còn hồn nhiên tuyên bố không ấn tượng với bất kỳ tuyển thủ nào của Royal Never Give Up. Điều này khiến cộng đồng LPL vô cùng 'nóng mặt'.

Nội dung chú thích ảnh

Đây có lẽ là lý do khiến anti fan lập hẳn topic trên một diễn đàn nổi tiếng ở Hàn Quốc và liên tục đăng bài công kích, thậm chí phỉ báng Faker.

Nội dung chú thích ảnh

Để bảo vệ tuyển thủ của mình, bộ phận pháp lý của T1 lập tức vào cuộc. Một mặt bộ phận này liên hệ với ban quản trị diễn đàn, yêu cầu xóa bỏ các bài viết chỉ trích Faker. Mặt khác, họ cũng chuẩn bị hồ sơ, nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

Theo Dương Dương/vtc news
Tin cùng chuyên mục