Fan thắc mắc chỉ thấy đăng ảnh con, Nam Blue dành hẳn một status khoe ảnh bà xã

Nam Blue mong Trang Mèo không giận vì đã tự ý đăng ảnh vợ lên mạng xã hội mà không hỏi ý kiến. 

26/04/2022 16:53

google_Tiin.vn

Kể từ khi có con gái, Nam Blue liên tục đăng ảnh con để khoe với người hâm mộ. Nhiều người thông cảm, vì biết rằng từ khi cô bé chào đời, Nam Blue chưa có cơ hội gặp con, chỉ ngắm và trò chuyện với con qua màn hình điện thoại. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Bình rượu mơ' của Nam Blue và bà xã Trang Mèo

Tuy nhiên, hành động này của Nam Blue lại khiến fan thắc mắc vì chỉ thấy đăng ảnh con mà không đăng ảnh vợ. Mới đây, Nam Blue đã dành một post riêng chia sẻ ảnh bà xã.

Nam Blue tiết lộ, sở dĩ anh không đăng ảnh vợ là vì bà xã anh vốn không thích được mọi người chú ý, không muốn anh chia sẻ ảnh của mình lên mạng xã hội. 

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ của Nam Blue

'Nói thật với mọi người là, nóc nhà mình từ ngày xưa tới giờ luôn đứng sau âm thầm làm hậu phương vững chắc cho mình thôi chứ không muốn nổi tiếng hay được nhiều người biết đến hay gì cả, nên không muốn mình up ảnh của bạn ấy lên. Hôm nay mình tự động post lên cho mọi người biết mặt vợ mình.'

'Mong vợ không giận chồng vì nhiều người quý chồng tò mò về vợ nên chồng up thôi, sau này chồng sẽ hỏi ý vợ trước khi up nhá!'- Nam Blue nhắn nhủ bà xã. 

Nội dung chú thích ảnh

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Trang Mèo - Bà xã Nam Blue

Đọc những dòng chia sẻ của Nam Blue, người hâm mộ hài hước bình luận rằng Trang Mèo thực sự là nóc nhà quyền lực, chồng muốn đăng ảnh còn phải xin phép mới được đăng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Được biết trong thời gian tới, Trang Mèo sẽ cùng con gái Ariana Phan sẽ về Việt Nam đoàn tụ với bố Nam Blue.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Kaisa/VTC News
Tin cùng chuyên mục