Fans dành tặng bản hợp tấu đặc biệt để cổ vũ Chung kết LMHT Thế giới 2021

Bản hợp tấu 'Legend Never Die' đầy ấn tượng đã được một gia đình Trung Quốc tạo nên để cổ vũ tinh thần cho các đội tuyển thi đấu Chung kết LMHT Thế giới 2021.

11/10/2021 15:25

Giải Vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021 (2021 League of Legends World Championship) là Giải vô địch thế giới lần thứ 11 của Liên Minh Huyền Thoại. Giải đấu diễn ra từ ngày 5/10 đến 6/11 tại sân vận động trong nhà Laugardalsholl, Reykjavík, Iceland - nơi từng tổ chức MSI 2021 rất thành công trước đó. Đây cũng là nơi sẽ diễn ra trận chung kết giữa 2 đội tuyển mạnh nhất thế giới.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên giải đấu không có khán giả tới tham dự. Vì vậy để cổ vũ, động viên tinh thần các tuyển thủ đang thi đấu, một gia đình ở Trung Quốc đã quyết định chơi lại bản hợp tấu Legend Never Die. Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bản hợp tấu đặc biệt này được nhiều fans LMHT cực kỳ thích thú.

Clip: Legend Never Die - bài hát chủ đề CKTG 2017

Được biết, người hâm mộ LMHT này đã mở đầu màn hợp tấu Legend Never Die bằng phong cách cổ điển lặng lẽ trên bàn phím điện. Ở giây thứ 20, người bố gây bất ngờ khi bước vào khung hình, chơi giai điệu chính của bài hát trên French horn (kèn thợ săn).

Trong lời nhạc trước đoạn điệp khúc, người mẹ là người tiếp nhận và tạo bất ngờ không kém khi chơi violin với một đẳng cấp đỉnh cao.

Ở phía sau, chúng ta có thể nhận thấy rằng gia đình này có cả 'gia tài' đầy đĩa CD, nhiều violin, giải thưởng và một bức ảnh của người mẹ chơi trong một dàn nhạc trong những ngày còn trẻ.

Một gia đình người Trung Quốc đã hợp tấu lại bài hát 'Legends Never Die'

Một gia đình người Trung Quốc đã hợp tấu lại bài hát 'Legends Never Die'

Với người hâm mộ LMHT Trung Quốc, Legends Never Die đặc biệt có ý nghĩa vì đây là bài hát chủ đề CKTG 2017 chính thức, năm mà giải đấu này lần đầu tiên được tổ chức tại quê nhà.

Ban nhạc Against The Current từng hợp tác với Riot Games trong Legends Never Die, cũng đã biểu diễn trực tiếp và chia sẻ sân khấu với Jay Chou trong lễ khai mạc tại sân vận động Quốc gia Bird's Nest nổi tiếng ở Bắc Kinh.

Đó là một sự kiện hoành tráng của LHMT trên toàn thế giới khi vé được bán hết với tốc độ chóng mặt.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều