Fans thắc mắc ít thấy Linh Ngọc Đàm xuất hiện trên gameshow, nữ streamer tiết lộ lý do bất ngờ

Linh Ngọc Đàm tiết lộ cô nàng không muốn tham gia nhiều vào showbiz mặc dù nhận được nhiều lời mời.

08/06/2021 18:47

Linh Ngọc Đàm là nữ streamer xinh đẹp có nhiều tài năng nhất nhì hiện nay. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà cô còn là một game thủ. Hiện nay, Linh Ngọc Đàm còn là một người mẫu ảnh, Youtuber, tham gia đóng phim MV và gameshow truyền hình.

Tuy nhiên khi tham gia các gameshow, Linh Ngọc Đàm nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Bởi vậy mà thời điểm gần nhất cô nàng tham gia một chương trình truyền hình cách nay đã gần 1 năm là Ơn Giời Cậu Đây Rồi.

Fans thắc mắc ít thấy Linh Ngọc Đàm xuất hiện trên gameshow, nữ streamer tiết lộ lý do bất ngờ 0

Linh Ngọc Đàm xuất hiện trong 'Ơn Giời Cậu Đây Rồi'.

Linh Ngọc Đàm xuất hiện trong 'Ơn Giời Cậu Đây Rồi'.

Kể từ đó đến nay, trong suốt một thời gian dài Linh Ngọc Đàm không tham gia các gameshow nữa khiến fans không khỏi nóng lòng và mong chờ sự xuất hiện của Đàm Tổng.

Khi được fans hỏi lý do không chơi gameshow truyền hình, Linh Ngọc Đàm cho biết cô không muốn tham gia nhiều vào showbiz nên rất hạn chế đi show, dù cũng có không ít chương trình mời tham gia nhưng cô hầu như đều từ chối.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do ít tham gia gameshow.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do ít tham gia gameshow.

Linh Ngọc Đàm cũng cho biết thêm rằng những gameshow mà cô tham gia đều là những chương trình mà cô rất yêu thích.

Trước đó, khi tham gia các chương trình gameshow, Linh Ngọc Đàm nhận về không ít ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi, với phần thử thách cùng Mạc Văn Khoa thì khả năng ứng biến tình huống nhanh nhạy của Linh Ngọc Đàm khiến nhiều khán giả thích thú. Tuy nhiên tại Nhanh Như Chớp thì cô lại bị không ít người chê bai vì lỗi sai kiến thức cơ bản.

Khi tham gia 'Nhanh Như Chớp', Linh Ngọc Đàm gây ra nhiều tranh cãi.

Khi tham gia 'Nhanh Như Chớp', Linh Ngọc Đàm gây ra nhiều tranh cãi.

Dù không ít tranh cãi nhưng có thể thấy, sự góp mặt của Linh Ngọc Đàm tại các gameshow đều rất ấn tượng vì vậy chắc rằng các fan của cô nàng cũng đang mong ngóng sự tái xuất sớm nhất này.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều