#SEA GAMES 31

FIFA Online 4 Việt Nam toàn thắng trong ngày đầu ra quân

Trong ngày đầu ra quân trong vòng bảng FIFA Online 4 tại SEA Games 31, đại diện của đội tuyển Việt Nam đã gây ấn tượng với người hâm mộ thể thao điện tử Việt Nam với hai chiến thắng ấn tượng và độc chiếm ngôi đầu bảng A.

15/05/2022 11:31

Đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng thuyết phục trước Philippines.

Cụ thể tình hình trận đấu, các tuyển thủ của FIFA Online 4 Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục trước các đại diện đến từ Malaysia và Philippines. Đội tuyển Malaysia đã gây ra cho chúng ta không ít khó khăn ở giai đoạn đầu. Nhưng với bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, đội tuyển Việt Nam vẫn vượt qua tuyển Malaysia với tỉ số 2-1 chung cuộc. Đội trưởng Maestro đã thể hiện phong thái của người thủ lĩnh, cùng các đồng đội đem về chiến thắng cho đội tuyển.     

Đội trưởng Maestro cùng các tuyển thủ FIFA Online 4 Việt Nam.

Ở bảng B, Thái Lan cũng trình diễn phong độ chói sáng và áp đoản hoàn toàn với thành tích bất bại. Có thể xác định, Thái Lan sẽ đi tiếp và là đối thủ trực tiếp của Việt Nam ở trận thi đấu thứ nhất lúc 13h30 ngày 15/5 tại nhánh thắng. Hai chiến thắng này chính là cuộc tập dượt hữu ích cho các thành viên đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam trước khi đối đầu với người Thái tại vòng Playoffs.Trong khi đó Malaysia và Singapore sẽ gặp nhau tại nhánh thua trong khung giờ đấu 15h25.

Theo Vũ Hai/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục