#SEA GAMES 31

Thi đấu xuất sắc, đại diện Indonesia và Thái Lan vươn lên dẫn đầu bộ môn Free Fire tại SEA Games 31

2 đại diện Việt Nam chưa đạt kết quả tốt tại ngày thi đấu đầu tiên của SEA Games 31.

13/05/2022 23:17

google_Tiin.vn

Trong ngày thi đấu đầu tiên của bộ môn Free Fire tại SEA Games 31, các đại diện đến từ Indonesia cũng như Thái Lan đã thi đấu với một phong độ quá sức ấn tượng. Trong đó, các đội tuyển thi đấu tổng cộng 7 trận đấu thì 3 trận Booyah thuộc về Indonesia và 4 trận Booyah dành cho Thái Lan.

Nội dung chú thích ảnh

Dù giành được ít Booyah hơn nhưng Indonesia 1 vẫn dẫn đầu BXH nhờ sự thi đấu ổn định trong mỗi trận đấu.

Ở 2 trận đấu đầu tiên, đại diện Indonesia 1 đã tạo ra lợi thế lớn về mặt điểm số khi giành chiến thắng liên tiếp với rất nhiều điểm hạ gục. Tuy nhiên, các tuyển thủ Thái Lan 1 cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi giành lấy 3 cú Booyah để bám đuổi về số điểm trên BXH.

Nội dung chú thích ảnh

Bảng xếp hạng Free Fire sau ngày thi đấu đầu tiên.

Hiện tại, đội tuyển Indonesia vẫn đang đứng đầu BXH với 139 điểm và có cách biệt khá lớn đối với những đội tuyển ở top dưới như Thái Lan 1 (104 điểm), Indonesia 2 (102 điểm), Thái Lan 2 (94 điểm).

Đội tuyển Việt Nam 2 kết thúc ngày đầu tiên với 53 điểm và tạm dừng chân ở vị trí top 6, còn đội tuyển Việt Nam 1 kém may mắn hơn khi chỉ có 41 điểm và đang đứng ở vị trí top 10 BXH. Để giữ lại cơ hội giành Huy Chương Vàng cho bản thân, các đội tuyển Việt Nam sẽ phải thi đấu nỗ lực gấp bội trong những trận đấu còn lại.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục