Free Fire hợp tác với nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc BTS?

Một bài đăng từ trang Twitter chính thức của Garena Free Fire Bắc Mỹ đã xác nhận thông tin này.

28/02/2022 10:17

Free Fire là sản phẩm game phổ biến nhất trong dòng battle royale sẽ có sự hợp tác với nhóm nhạc nam Hàn Quốc Bangtan Boys hay còn gọi là BTS.

Free Fire thường hợp tác với các thương hiệu đình đám, người nổi tiếng và những cái tên gây bất ngờ cho người chơi. Những sự hợp tác này mang lại các sự kiện mới, vật phẩm trong trò chơi, skin và nhiều phần thưởng. Free Fire bắt tay với nhóm nhạc nam BTS và trước đó là Assassins Creed, Snoop Dogg, Squid Game đều tạo được tiếng vang lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện chưa có thông tin chi tiết về nội dung hợp tác. Bức ảnh được đăng tải bởi tài khoản Twitter chính thức của Garena Free Fire Bắc Mỹ có sự xuất hiện của các thành viên BTS trong trò chơi. Nhiều khả năng game sẽ có các nhân vật mới dựa trên hình ảnh từ các nhân vật của nhóm nhạc nam này hoặc game thủ sẽ có thêm những bộ trang phục mới. Các sự kiện liên quan đến sự hợp tác sẽ có trên cả Free Fire và Free Fire MAX.

Một bài đăng trên Facebook khác từ Garena cho biết trong khi internet tràn ngập tin tức về sự xuất hiện của BTS, hãng cho hay vẫn đang tích cực chuẩn bị nội dung để cung cấp cho game thủ một cách sớm nhất.

Nội dung chú thích ảnh

BTS còn được gọi là Bangtan Boys Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2010 và ra mắt vào năm 2013 dưới sự quản lý của Big Hit Entertainment. Nhóm bao gồm các thành viên Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Ban đầu là một nhóm nhạc hip hop, phong cách âm nhạc của họ đã phát triển nhiều thể loại. Lời bài hát của nhóm thường tập trung vào vấn đề xã hội, các chủ đề về sức khỏe tinh thần, những rắc rối của tuổi học trò và tuổi mới lớn, hành trình hướng tới yêu thương bản thân và chủ nghĩa cá nhân.

Sau khi ra mắt vào năm 2013 với album đơn 2 Cool 4 Skool, BTS đã phát hành album tiếng Hàn đầu tiên Dark & ​​Wild và album tiếng Nhật Wake Up vào năm 2014. BTS đã trở thành một trong số ít nhóm kể từ Beatles có được 4 album giành quán quân tại Mỹ trong vòng chưa đầy hai năm.

Theo pMan07/VTC News
Tin cùng chuyên mục