Nhóm nhạc biểu tượng của thế kỷ 21 - BTS sẽ là dự án hợp tác khủng của Garena trong năm 2022.

Thông tin Free Fire hợp tác với BTS đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ khắp thế giới. Mới đây, Garena đã chính thức công bố sự kiện khủng này. 

28/02/2022 23:21

Theo đó, BTS sẽ là đại sứ thương hiệu toàn cầu mới nhất của Free Fire. Theo đó, nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc này sẽ được đưa vào thế giới game ngay trong tháng 3 này.

'BTS là một hiện tượng toàn cầu; mức độ ảnh hưởng và sức hấp dẫn của họ là không gì sánh được. Chúng tôi vô cùng hào hứng khi được chào đón BTS với vai trò đại sứ thương hiệu và vô cùng mong chờ được chia sẻ kế hoạch hợp tác cụ thể tới tất cả mọi người.' - Chia sẻ từ Harold Teo, Giám Đốc Toàn Cầu của Free Fire tại Garena.

Nội dung chú thích ảnh

'Việc mang BTS đến với thế giới game Free Fire sẽ tạo cơ hội cho mọi người chơi có thể chiến game theo nhiều phong cách hơn, đồng thời tương tác với cộng đồng lớn và có những trải nghiệm thật mới lạ.' - Đại diện Garena chia sẻ thêm.

BTS đã tự chứng minh họ là một trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất, chiếm giữ hàng triệu trái tim và sự ủng hộ của người hâm mộ trên toàn thế giới. Người hâm mộ và người chơi Free Fire hoàn toàn có thể mong đợi vào chuỗi sự kiện tầm cỡ từ trong game đến ngoài đời thực trong lần hợp tác toàn cầu này. 

Nội dung chú thích ảnh

Thông tin chi tiết về màn hợp tác giữa BTS và Free Fire sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Theo Chang Min/vtc news
Tin cùng chuyên mục