GAM Esports tiết lộ đang tìm cách đưa VCS đến với CKTG 2021, kêu gọi cộng đồng LMHT đặt hastag #BringVCStoWORLDS

Dẫu chỉ là 'khe cửa hẹp', GAM Esports đang nỗ lực đàm phán với Riot với mong muốn được đưa VCS quay lại đấu trường thế giới.

15/09/2021 22:12

3 lần lỡ hẹn với các giải đấu quốc tế: CKTG 2020, MSI 2021 và CKTG 2021, ban huấn luyện cùng tất cả các tuyển thủ của GAM Esports đã vô cùng thất vọng. Điều này có thể hiểu được, bởi GAM vốn là đội tuyển mạnh nhất nhì VCS, nhiều lần giành ngôi vô địch và cần một cơ hội để rời khỏi 'ao làng', chứng tỏ bản lĩnh của mình ở các sân chơi quốc tế.

Hơn nữa, đối với tuyển thủ, không phải lúc nào họ cũng có cơ hội để được đi thi đấu quốc tế. Người ta thường nói 'phong độ nhất thời, đẳng cấp mãi mãi', là vì không phải lúc nào các tuyển thủ cũng duy trì được phong độ thi đấu tốt từ đầu đến cuối. Khi tài năng của họ ở độ chín muồi, họ muốn được thi đấu để gặt hái được thành tựu tốt nhất.

GAM Esports tiết lộ đang tìm cách đưa VCS đến với CKTG 2021, kêu gọi cộng đồng LMHT đặt hastag #BringVCStoWORLDS 0

Có lẽ, hiểu được điều này, GAM Esports đang nỗ lực hết sức dù cơ hội đến với CKTG 2021 chỉ là tia sáng vụt qua. Mới đây, Ban lãng đạo của GAM Esports cho biết, họ đã làm việc với Riot Games một cách tích cực trong suốt những tuần vừa qua với hy vọng mong manh.

Theo đó, GAM Esports đã liên hệ với đội ngũ của Riot tại Singapore để có được thư mời cho GAM và SGB cùng thư tài trợ các chi phí được ký bởi ông John Needham, Chủ tịch mảng Esport toàn cầu của Riot Games. Bằng những nỗ lực lớn nhất, Ban lãnh đạo của GAM đang tận dụng các mối quan hệ ở Iceland để có được các giấy tờ chính thống từ chính phủ Iceland cho việc xuất, nhập cảnh.

Đồng thời, ban lãnh đạo GAM cũng kêu gọi cộng đồng LMHT Việt Nam để hastag '#BringVCStoWORLDS' - (Mang VCS đến với CKTG).

'GAM đang cố gắng lách qua khe cửa hẹp, tìm kiếm những hy vọng dù là mong manh nhất để đến với Chung kết thế giới 2021.' - Đại diện phát ngôn của GAM Esports chia sẻ - 'Không có thành công nào mà không gặp khó khăn và thất bại. Chúng tôi tin khi tất cả cùng cố gắng, các giải đấu lớn trên thế giới sẽ không bao giờ phải thiếu đi 2 tiếng VIỆT NAM'.

Hiện tại, thông tin trên đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Rất nhiều game thủ cho rằng, nếu ban lãnh đạo của GAM làm được điều này, thì đây sẽ là một kỳ tích lần đầu tiên xảy ra trong lịch sử VCS Việt.

Trước đó, thông báo chính thức từ Riot Games, giải đấu CKTG LMHT sẽ diễn ra ở Iceland và VCS là khu vực duy nhất vắng mặt.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều