Game đỉnh của người Việt đang miễn phí trên App Store, game thủ nước ngoài hết lời khen ngợi

Có những tựa game mà ngay cả cộng đồng game thủ cũng ít người biết được đó là sản phẩm do người Việt làm ra.

10/06/2021 14:08

google_Tiin.vn

Có lẽ không nhiều người biết đến cái tên Shadow of Death, một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động ARPG trên nền tảng di động. Tựa game này vốn dĩ được phát triển bởi người Việt và được đăng tải lên App Store cũng như 'đánh' vào thị trường nước ngoài nhiều hơn trong nước. Đó cũng chính là lý do mà không nhiều game thủ Việt biết đến cái tên này.

Game đỉnh của người Việt đang miễn phí trên App Store, game thủ nước ngoài hết lời khen ngợi 0

Thực chất, đây cũng là một trong những hướng đi được nhiều studio game trong nước hướng đến. Họ phát triển các sản phẩm phù hợp với thị hiếu của game thủ nước ngoài và tấn công sang các thị trường này, nơi mà người chơi sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để mua game, miễn là sản phẩm đó có chất lượng.

Game đỉnh của người Việt đang miễn phí trên App Store, game thủ nước ngoài hết lời khen ngợi 1

Thú vị là, Shadow of Death chính là tựa game nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ nước ngoài với chất lượng đồ họa khá đẹp mắt và đặc biệt nhất phải kể đến hiệu ứng ánh sáng được sử dụng trong tựa game này. Từ các kỹ năng đánh thường đến chiêu thức đều thỏa mãn được điểm nhìn của người chơi.

Game đỉnh của người Việt đang miễn phí trên App Store, game thủ nước ngoài hết lời khen ngợi 2

Game thủ nước ngoài vốn đặc biệt thích thú với các trò chơi nhập vai hành động theo kiểu Hack n Slash và đó chính là lý do mà họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền khoảng 2$ để tải về tựa game này. Tuy nhiên thì như đã nói ở trên, Shadow of Death không có mặt trên App Store Việt và đó là lý do giải thích vì sao mà dù đang được miễn phí giới hạn, game thủ Việt cũng không thể tìm thấy sản phẩm này trên App Store.

Game đỉnh của người Việt đang miễn phí trên App Store, game thủ nước ngoài hết lời khen ngợi 3

Nếu muốn tải về Shadow of Death thì có lẽ người chơi phải chuyển đổi khu vực của App Store sang một thị trường khác. Tuy khá mất công nhưng nếu là một fan của dòng game nhập vai hành động thì có lẽ công sức này cũng không phí hoài một chút nào bởi như đã nói ở trên, Shadow of Death là một sản phẩm chất lượng và nhận được nhiều đánh giá tích cực của cộng đồng game thủ nước ngoài.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục