Game thủ bịt mắt phá đảo game Mario chỉ hơn 11 giây, xác lập kỷ lục Guiness thế giới

Game thủ này đã lập nên kỷ lục Guiness khi tạo ra thành tích bịt kín mắt, phá đảo game Super Mario Bros với thời gian chỉ có 11'55 giây, bỏ xa kỷ lục 14'46 giây vốn được ghi nhận vào năm 2016.

12/08/2021 20:24

google_Tiin.vn

Super Mario Bros là tựa game nổi tiếng trên thế giới bởi có tốc độ xử lý cao cũng như mang đầy tính cạnh tranh. Để có thể phá đảo tựa game này không đến mức quá khó, dù không phải ai cũng có thể làm được.

Đã có không ít kỷ lục về tốc độ phá đảo của tựa game này, tuy nhiên để có thể phá đảo trong tình trạng bịt kín mắt, lại còn với vận tốc ánh sáng như anh chàng game thủ dưới đây thì chắc chắn là điều không phải ai cũng thực hiện được.

Game thủ này là Crescendo có niềm say mê lớn với Super Mario Bros và luôn mong muốn tạo nên những kỳ tích mới. Mới đây, Crescendo đã lập nên kỷ lục Guiness khi tạo ra thành tích bịt kín mắt, phá đảo game Super Mario Bros với thời gian chỉ có 11'55 giây, bỏ xa kỷ lục 14'46 giây vốn được ghi nhận vào năm 2016.

Video: Màn xác lập kỷ lục Guiness của anh chàng game thủ.

Ít ai biết rằng anh chàng Crescendo này ngoài đời vốn là một nhạc sĩ. Anh thừa nhận rằng công việc này giúp sức mình rất nhiều trong khâu căn chuẩn tới từng giây để thực hiện các thao tác trong lần lập kỷ lục Guiness này.

Crescendo cho biết anh phải tận dụng mọi giác quan của mình để biết nhân vật Mario đang ở đâu, cần làm gì, trong đó đôi tai là quan trọng nhất. Anh đã tận dụng quả cầu lửa của Mario để xác định khoảng cách tới vật cản. Ngoài ra, anh chàng cũng sẽ đếm theo điệu nhạc để tính timing cho các bước nhảy cũng như chuyển động khác, đặc biệt là trong màn chạy đua ở dưới nước.

Game thủ bịt mắt phá đảo game Mario chỉ hơn 11 giây, xác lập kỷ lục Guiness thế giới 0

Khoảnh khắc mà game thủ chính thức phá đảo trò chơi và ghi tên mình vào kỷ lục thế giới.

Khoảnh khắc mà game thủ chính thức phá đảo trò chơi và ghi tên mình vào kỷ lục thế giới.

Ý tưởng điên rồ khi phá đảo trò chơi này xuất hiện trong đầu Crescendo từ ngày 29/5 nhưng phải 1 tháng sau, anh chàng mới chơi thử. Mỗi ngày, anh bỏ ra 1-2 lần, mỗi lần 1-2 tiếng để chơi thử. Tổng thời gian chơi của anh chàng lên tới con số hơn 40 tiếng trước ghi tên mình vào sách kỷ lục Guiness cho một tựa game.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục