Game thủ Elden Ring chơi 'đỉnh của chóp', phá đảo thành công còn không mất giọt máu nào

Streamer có nickname Seki có thể là người đầu tiên trên thế giới làm được khi phá đảo Elden Ring nhưng không mất một HP nào. 

05/04/2022 21:52

Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động cực chất lượng với đồ họa đỉnh cao do From Software phát triển và Bandai Namco Entertainment phát hành. Ra mắt ngày 25/2 vừa qua, tựa game này lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ.

Trò chơi được chơi với góc nhìn người thứ ba, khám phá dạng tự do tương tác thế giới mở. Các yếu tố trong trò chơi bao gồm chiến đấu, cướp bóc, cưỡi ngựa, tương tác với các nhân vật NPC và duy trì trạng thái của nhân vật thông qua việc lên cấp, tăng cường trang bị và vũ khí cũng như học phép thuật.

Quá trình phát triển của sản phẩm kéo dài khoảng 6 năm. Khi phát hành, Elden Ring đã nhận được sự hoan nghênh, đánh giá cao của giới phê bình, trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất mọi thời đại. 

Nội dung chú thích ảnh

Game Elden Ring nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng.

Là một trong những game siêu khó nhưng ở hiện tại, đã có game thủ phá đảo Elden Ring nhanh nhất với thời gian gần 25 phút. Tuy nhiên, đa số người chơi đều chết rất nhiều lần trong trong quá trình phá đảo tựa game này.

Mới đây, cộng đồng Elden Ring đã tìm ra một game thủ 'đỉnh của chóp' khi cố gắng phá đảo tựa game siêu khó mà không mất một HP nào.

Nội dung chú thích ảnh

Một game thủ đã phá đảo trò chơi khi không làm mất một lượng máu nào.

Được biết, thành tích này đến từ game thủ có nickname Seki, cũng là một streamer có tiếng. Anh đã đánh bại Elden Ring trong vòng 2 giờ 51 phút và 10 giây mà không mất một HP nào.

Anh chàng Seki được cho là đã dành hơn 130 giờ để luyện tập cho thành tích này và dường như là người đầu tiên trên thế giới làm được điều đó.

Seki đã cho biết việc hoàn thành một tựa game siêu khó mà không mất HP nào là một kỳ tích trong đời anh. Seki đã phải tránh nhận sát thương từ cả NPC lẫn nhiều thứ khác. Kỳ tích này thậm chí còn ấn tượng hơn bởi thực tế, chàng game thủ đã hoàn thành trong vòng chưa đầy ba giờ đồng hồ.

Nội dung chú thích ảnh

Seki có thể là người đầu tiên trên thế giới làm được điều này. 

Nam game thủ khẳng định thành tích của anh là không ai làm được trên thế giới. Tuy nhiên một số người tranh luận rằng game thủ GinoMachino đã đạt được thành tích tương tự vào ngày 13/ 3, dù vậy, đây là thử thách không thành công.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục