#360 độ Fan game

Game thủ người Philippines dùng Genshin Impact cầu hôn bạn gái, lãng mạn hơn cả phim Hàn Quốc

Không cần bàn tiệc, rượu vang đỏ hay hoa tươi thắm, nam game thủ người Philippines vẫn có màn cầu hôn vô cùng lãng mạn khiến bạn gái xúc động không thôi.

20/01/2022 17:35

Ai nói game thủ là khô khan không biết cách thể hiện tình cảm, suốt ngày chỉ tự kỉ ngồi cày game, cũng như chẳng quan tâm đến người con gái mình yêu. Thế nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại, nhìn cách anh chàng này tỏ tình mà xem chắc chắn sẽ khiến bạn 'quay xe' ngay lập tức.

Nội dung chú thích ảnh

Cô Ronica và anh Jerome Javillonar đã yêu nhau một thời gian.

Bạn trai của Ronica mời cô đến nhà anh ta và nói với cô rằng anh có một điều bất ngờ dành cho cô. Dù linh tính mách bảo Ronica rằng bạn trai mình đang làm một điều gì đó vô cùng đặc biệt, tuy nhiên cô cũng khá hoài nghi vì anh là một người sống nội tâm và kín đáo, ít khi thể hiện tình cảm ra bên ngoài.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái thích thú với món quà bất ngờ mà bạn trai đã chuẩn bị.

Thế nhưng, mở cửa ra cô nhận được một sự bất ngờ lớn, căn phòng ngập ánh sáng phát ra từ những ngọn nến, bên trên chiếc giường là một máy tính đã cài đặt sẵn trò chơi Genshin Impact do Jerome Javillonar - bạn trai cô chuẩn bị. 

Nội dung chú thích ảnh

Một màn cầu hôn đậm chất game thủ mà các chàng trai có thể ấp dụng.

Anh nói với cô rằng hãy chơi nó đi, không chần chừ Ronica liền tham gia trò chơi, vì đây vốn dĩ là sở thích của hai người. Trong Ấm Trần Ca của mình, Ronica tự mình khám phá thế giới mà anh đã tạo ra cho cô, mỗi lần là một câu nói vô cùng ngọt ngào, cho đến cuối cùng là lời cầu hôn 'Em có đồng ý làm Waifu (sáng tạo từ wife - vợ) của anh không' đậm chất game thủ. 

Nội dung chú thích ảnh

'Em có đồng ý làm Waifu của anh không'

Ronica vô cùng bất ngờ, cùng lúc đó Jerome Javillona đã bước vào phòng và quỳ gối cầu hôn bạn gái mình, phải nói là Ronica cực kỳ xúc động, cô gật đầu đồng ý trong niềm vui và hạnh phúc, bởi vì anh không hay bày tỏ tình cảm như thế này, nên khi quyết tâm cầu hôn hẳn đã chuẩn bị rất lâu.

'Anh ấy đã tạo ra một số chướng ngại vật và mê cung trong trò chơi. Nó rất sáng tạo và rất khó làm. Jerome Javillona thậm chí còn nói rằng anh ấy đã mất hơn một tháng vì anh ấy cần mua những thứ hoặc vật dụng trong cửa hàng của trò chơi'- cô chia sẻ

Nội dung chú thích ảnh

Ronica bên chiếc nhẫn mới cứng và câu tỏ tình ngọt hơn trong phim Hàn Quốc.

Bài post chia sẻ kỉ niệm lãng mạn này của cô đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người trên Facebook cũng như truyền thông. Mọi người và cả cộng đồng Genshin Impact đều chúc mừng cho cặp đôi trẻ. 

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai đang lên kế hoạch kết  hôn trong một tương lai không xa.

Chúng ta có thể thấy Genshin đâu chỉ là trò chơi trên mạng ảo, nó còn đưa con người xích lại gần nhau, thậm chí còn là nhân vật đặc biệt chứng kiến những khoảnh khắc đáng nhớ của những cặp đôi yêu nhau.

Theo TranAn/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục