#360 độ Fan game

Chàng game thủ điển trai, vào vai 'Chiến sĩ áo trắng' cả trong game lẫn đời thực

Không chỉ điển trai, Phạm Hoàng Bửu còn gây ấn tượng khi là 'chiến sĩ áo trắng' ở tuyến đầu chống dịch.

19/01/2022 10:11

Những ngày gần đây, cộng đồng PUBG MOBILE Việt xôn xao về hình ảnh của một game thủ siêu điển trai. Cụ thể, trong bài viết là hình ảnh của 1 chàng trai trẻ khoác trên mình chiếc áo blouse trắng, hình bên cạnh là nhân vật trong game cũng khoác một chiếc áo blouse trắng tương tự, với dòng cap 'Phận y tá từ trong game cho đến ngoài đời'. 

Nội dung chú thích ảnh

Bài chia sẻ của cậu bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ. 

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM bởi bên cạnh ngoại hình 'soái ca' của chủ thớt còn là câu chuyện ý nghĩa về 'màu áo trắng' của anh chàng. 

Trao đổi với chúng tôi, nhân vật chính của bài viết đã có những chia sẻ hết sức thú vị. 

Được biết chàng game thủ tên là Phạm Hoàng Bửu, sinh năm 2000 tại Đồng Tháp, hiện đang là học viên của trường Nhật Ngữ V&J (Solexco). Bửu chia sẻ rằng mình đã rất bất ngờ khi bài viết nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM như vậy bởi ban đầu anh chỉ có ý định đăng lên cho vui và để chia sẻ câu chuyện của mình mà thôi. 

Nội dung chú thích ảnh

Khi được hỏi rằng tại sao là học viên của trường Nhật ngữ mà Bửu lại mặc áo blouse trắng như vậy thì chàng trai sinh năm 2000 đã rất thật thà chia sẻ câu chuyện của mình.

Bửu nói rằng trước đó cậu từng có thời gian tham gia nghĩa vụ quân sự và được vào đội ngũ quân y: 'Mình là từng tham gia nghĩa vụ quân sự và được vào hàng ngũ Quân Y, khi đó mình đã lấy được chứng chỉ Y Tá trong Quân đội, khi xuất ngũ thì mình đi học tiếng Nhật để theo đuổi ước mơ, nhưng do tình hình dịch tại Việt Nam diễn biến phức tạp, mình đã được nhà trường cho về địa phương để nghỉ dịch.

Do tình hình diễn biến phức tạp và mình có chứng chỉ về Y, nên địa phương đã đến nhà và vận động mình tham gia lực lượng tình nguyện tuyến đầu chống dịch.'

Nội dung chú thích ảnh

Bửu còn chia sẻ thêm 'hiện tại mình đang là Y tá cho đội phòng chống dịch cấp huyện, tham gia chăm sóc F0 và F1 tại nhà, tham gia cấp cứu các ca chuyển biến nặng'.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý đó là không chỉ là một 'Chiến sĩ áo trắng' ngoài đời, game thủ quê Đồng Tháp còn là một 'Chiến sĩ áo trắng' trong bộ môn PUBG yêu thích của mình. Tính đến nay anh chàng đã chơi PUBG được hơn 4 năm và thường chơi ở vị trí hỗ trợ từ xa (bắn tỉa) để ứng cứu cho đồng đội của mình. Có vẻ như giúp đỡ mọi người chính là 'niềm đam mê' của chàng trai này. 

Nội dung chú thích ảnh

Nói về bài đăng nhận được sự quan tâm lớn của mọi người, Quang Bửu chia sẻ rằng mình chỉ muốn lan toả thông điệp về tinh thần của các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch đến cộng đồng game thủ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung:

'Vì lực lượng Y tế thì mỏng mà số lượng F0 ngày càng gia tăng gây cho những nhân viên Y tế và tình nguyện viên Y một áp lực không hề nhỏ. Khi mình đăng lên hình ảnh này, chỉ muốn mọi người thấu hiểu và cảm thông cho các bạn y tế và tình nguyện viên y tế như mình.'

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh câu chuyện ý nghĩa về nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh, nhiều game thủcũng rất chú ý đến vẻ ngoài chuẩn 'soái ca' của cậu bạn'.Cậu bạn có khuôn mặt anh tú cùng nụ cười toả nắng, không chỉ vậy, với cặp mắt kính khiến cậu trở nên điển trai hơn rất nhiều.

Bửu không giấu được niềm hạnh phúc khi nhận được những lời khen có cánh từ phía cộng đồng PUBG MOBILE. Anh chàng cũng tiết lộ rằng hiện tại vẫn đang độc thân và còn rất hay bị anh chị chơi game cùng trêu và đặt biệt danh là 'Mì Ế'.

Nội dung chú thích ảnh

Có thể thấy rằng, khi mà tình hình Đại dịch COVID - 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì hình ảnh lạc quan của Bửu và các y bác sĩ chính là nguồn động viên lớn đối với bệnh nhân và người nhà của họ. 

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, xin gửi lời chúc đến chàng chiến sĩ áo trắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và có sức khoẻ thật dồi dào, chúng chúng ta cùng 'Chiến thắng đại dịch'. 

Theo My Lê/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục