#Cặp đôi streamer Gao Bạc và Cô Ngân chia tay

Gao Bạc tiết lộ lý do chia tay Cô Ngân: 'Mỗi người đều có giới hạn chịu đựng', 'thời điểm này quá hợp lý rồi'

Tiếp tục chia sẻ về chuyện chia tay Cô Ngân TV, Gao Bạc đã chia sẻ lý do cả hai quyết định 'đường ai nấy đi'.

03/03/2021 13:44

Video: Gao Bạc thông báo lý do chia tay Cô Ngân TV

Ngay đầu tháng 3, Gao Bạc đã khiến cộng đồng Free Fire một phen 'vỡ tim' khi thông báo mình và Cô Ngân đã chia tay sau 3 năm yêu nhau, thậm chí đã tổ chức lễ đính hôn. 

Cô Ngân TV - Gao Bạc

Cô Ngân TV - Gao Bạc

Vừa khóc vừa thông báo trên livestream, Gao Bạc đã nói sơ qua rằng cặp đôi đã không còn hợp nhau nữa, thường xuyên xảy ra cãi vã và nam streamer đã quá mệt mỏi với điều này. 

Gao Bạc TV vừa khóc vừa thông báo mình và Cô Ngân TV đã chia tay

Gao Bạc TV vừa khóc vừa thông báo mình và Cô Ngân TV đã chia tay

Mới đây, Gao Bạc tiếp tục làm thêm clip nói rõ về lý do chia tay với mong muốn gửi đến fan: 'Các bạn đã ủng hộ mình và Cô Ngân một thời gian rất là dài rồi, mình  nên làm clip nói về lý do vì sao mà hai đứa mình kết thúc để các bạn biết, để các bạn có lý do để cho rằng 'mình không hối tiếc vì đã ủng hộ Gao Bạc và Cô Ngân trong thời gian qua'.

'Chuyện tình của mình với Cô Ngân hôm nay cũng đã đến hồi kết rồi' - nam streamer Free Fire nói.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

'Mỗi người đều có giới hạn và sức chịu đựng của mình. Và có lẽ,ngày hôm nay mình và Cô Ngân đã tới giới hạn đó rồi. Khi cả hai đã cùng nhau đi chung trên một chặng đường rất dài. 3 năm thanh xuân của cả 2 người...

Không phải vì cả hai không còn yêu, cũng không phải vì cả hai không còn thương nhau nữa, mà bởi vì bọn mình 'có duyên nhưng không có phận'.

Dẫu biết bọn mình đã ở bên nhau thật lâu, nhưng có lẽ chưa đủ để cả hai hiểu được nhau, hiểu được những cái mà cả hai đang cần. 

Mình biết sẽ có nhiều bạn hỏi là tại sao cố gắng cùng nhau 3 năm rồi mà ngày hôm nay lại chia tay? 

'Cả hai không còn hợp nhau nữa' - Gao Bạc khẳng định

'Cả hai không còn hợp nhau nữa' - Gao Bạc khẳng định

'Bọn mình cãi nhau ở bất kỳ đâu, cãi nhau bất kỳ lúc nào... và ngay cả khi cả hai đang rất mệt mỏi...

Ngày xưa lúc nói yêu thì mọi chuyện rất dễ dàng, bất kỳ chuyện gì cũng tha thứ được cho nhau. Nhưng đến thời điểm cả hai cùng nhau đi trên một chặng đường quá dài, khi có quá nhiều những thứ nhỏ thì nó sẽ tạo ra áp lực. Khi áp lực quá lớn thì cả hai sẽ dừng lại... 

Dừng lại không phải vì hết thương, không phải hết yêu mà là vì mệt mỏi. Có lẽ dừng lại là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại.'

Gao Bạc tiết lộ lý do chia tay Cô Ngân: 'Mỗi người đều có giới hạn chịu đựng', 'thời điểm này quá hợp lý rồi' 4

Gao Bạc chia sẻ thêm rằng, sở dĩ anh chàng lựa chọn thời điểm này để kết thúc mối quan hệ với Cô Ngân TV vì đây là thời điểm thích hợp nhất: 

'Mình và Cô Ngân đã đính hôn, nhưng cả hai chưa quá nặng nề như chưa có con cái, chưa đăng ký hết hôn. Sở dĩ mình lựa chọn thời điểm này là vì sợ đến lúc kết hôn rồi thì phải đưa nhau ra tòa, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến người con gái. Thời điểm này là hợp lý quá rồi.' - Gao Bạc nói. 

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều