#Cặp đôi streamer Gao Bạc và Cô Ngân chia tay

Nghi vấn cặp đôi Free Fire dàn dựng chia tay để thu hút sự chú ý, người trong cuộc lên tiếng

Mặc dù thông tin chia tay sau 3 năm yêu được chính Gao Bạc thông báo, song nhiều người vẫn cho rằng đây chỉ là chiêu trò của cặp đôi mà thôi.

03/03/2021 14:37

Cặp đôi streamer Free Fire Gao Bạc và Cô Ngân chia tay hiện đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Bởi lẽ, Gao Bạc và Cô Ngân được cho là cặp đôi nổi tiếng nhất Free Fire với group chung nửa triệu fan, cá nhân Gao Bạc và Cô Ngân cũng sở hữu kênh YouTube hơn 2 triệu lượt đăng ký. 

Lý do mà Gao Bạc đưa ra là ở thời điểm hiện tại cả hai 'không còn hợp nhau nữa', thường xuyên cãi nhau ở mọi lúc, mọi nơi...

Nghi vấn cặp đôi Free Fire Gao Bạc - Cô Ngân dàn dựng chia tay để thu hút sự chú ý, người trong cuộc lên tiếng 0

'Thời điểm này chia tay là hợp lý nhất rồi' - Gao Bạc nói. Nam streamer lý giải rằng, dù cả hai đã bên nhau 3 năm, và đã tổ chức lễ đính hôn, nhưng chưa có ràng buộc về hôn nhân: chưa đăng ký kết hôn, chưa có con cái..., do vậy việc chia tay cũng dễ dàng, không phải ra tòa...

Gao Bạc làm clip thông báo chia tay Cô Ngân TV trên kênh Gao Bạc TV

Gao Bạc làm clip thông báo chia tay Cô Ngân TV trên kênh Gao Bạc TV

Thông báo chia tay bằng 2 clip trên YouTube, song nhiều người hâm mộ của cặp đôi nghi ngờ rằng Gao Bạc và Cô Ngân chỉ đang 'diễn', chiêu trò tạo content để thu hút thêm người theo dõi. 

'Chắc là chiêu trò thôi, chứ Gao Bạc và Cô Ngân yêu nhau như thế mà. Mới đây vẫn làm clip chung với nhau mà?' - M.D.N bình luận. 

'Thời đại chiêu trò lên ngôi, chắc dạo này đang chìm quá, tạo tí sóng gió cho hot đây mà' - K.L.N viết. 

'Tôi không tin là Gao Bạc và Cô Ngân chia tay đâu. Đính hôn có khác gì ăn hỏi rồi đâu, chờ mỗi cưới!' - T.N.T bình luận. 

Nhiều người không tin rằng cặp đôi chia tay thật 

Nhiều người không tin rằng cặp đôi chia tay thật 

Khi đọc được những bình luận này, Gao Bạc TV cũng đưa ra lời hồi đáp.

'Nếu như đây là diễn, thì có lẽ mình không phải đau đến mức này. Mình biết là mọi người ủng hộ mọi người rất nhiều, cũng thương bọn mình rất nhiều, nhưng mọi người ạ. Mọi chuyện kết thúc rồi. 

Mọi người hãy tha thứ cho cả hai, bởi vì thời điểm hiện tại Gao Bạc mệt rồi. Xin mọi người!'

Video: Gao Bạc lên tiếng khi bị cho rằng đang 'diễn', làm 'content'

Nam Streamer Free Fire còn thông báo rằng, có thể trong thời gian tới sẽ đóng kênh Gao Bạc TV lại, vì không muốn những clip tình cảm của mình và Cô Ngân bị người yêu sau này của Cô Ngân xem được.

'Mình không muốn là những clip trước giờ bọn mình làm, những hình ảnh bọn mình đã vui vẻ cùng nhau trong suốt 3 năm, sau này khi cô ấy có người đàn ông mới, người tuyệt vời hơn sẽ xem được những clip ấy... Mình thật sự xin lỗi mọi người!'

Sau cùng, Gao Bạc xúc động nói: 'Mình biết là mình sẽ không tìm được một người tốt hơn cô ấy (Cô Ngân TV - PV) nhưng đây là kết thúc tốt nhất.' 

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều