Garena công bố phát hành Free Fire MAX ngày 28/9, phiên bản nâng cấp đồ hoạ 'khủng'

Game thủ có thể chơi Free Fire MAX vào ngày 28/9.

23/09/2021 16:09

Free Fire MAX cuối cùng sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 28/9, theo thông báo mới nhất của nhà phát hành Garena.

Cụ thể, phiên bản MAX của Free Fire sẽ cung cấp trải nghiệm trò chơi battle royale tương tự như phiên bản thông thường nhưng với các tính năng phong phú hơn, đồ họa mãn nhãn hơn.

Hãng Garena khẳng định sẽ có những thay đổi lớn về 'bản đồ thực tế' và 'lối chơi nhập vai cải thiện'.

Free Fire MAX Open Beta ngày 28/9.

Free Fire MAX Open Beta ngày 28/9.

Ngoài ra còn có một số tính năng độc quyền của Free Fire MAX như tính năng bản đồ tùy chỉnh trong ứng dụng. Tháng trước, Christian Wihananto - đại diện nhà sản xuất trò chơi Free Fire tiết lộ, sự ra mắt của phiên bản nâng cấp đồ hoạ này nhằm kỷ niệm 4 năm Open Beta trò chơi battle royale di động.

'Chúng tôi mở giai đoạn đăng ký trước trên trang web chính thức cho Free Fire MAX với mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi toàn cầu. Game sẽ được tối ưu hơn với đồ họa được cải thiện và các tính năng mới bổ sung trong trò chơi', Christian nói. Trước đó, từ ngày 29/8 game đã mở báo danh trước.

Tính đến ngày 22/9, số lượng người chơi đã đăng ký trước lên tới phiên bản này lên đến 1.962.094 người. Người chơi vẫn có thể sử dụng tài khoản Free Fire (bản thông thường) của mình để chuyển sang Free Fire MAX với công nghệ của Garena có tên Firelink.

Game có đồ hoạ được nâng cấp đáng kể so với bản trước đây.

Game có đồ hoạ được nâng cấp đáng kể so với bản trước đây.

Do đó, người chơi sẽ có thể sử dụng tài khoản hiện có và đồng bộ hóa tất cả dữ liệu trên cả hai phiên bản trò chơi. Tất cả các chế độ đều có thể được chơi mà không gặp bất kỳ vướng mắc nào.

Game sẽ cho phép người dùng tải xuống từ cửa hàng Google Play Store từ ngày 27/9. Người chơi đăng ký trước sẽ nhận được một số phần thưởng độc quyền như phương tiện di chuyển với skin 'bao chất'.

>> Xem thêm: Liên Quân Mobile 4.0 sẽ ra bản cập nhật kỷ niệm 5 năm khi nào?

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều