HOT: Gen.G Esports chiêu mộ game thủ LMHT Việt Nam

Việc được thi đấu dưới màu áo của tổ chức này chính là một cơ hội rất lớn đối với các tài năng trẻ tại Việt Nam.

11/06/2021 17:31

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, trang fanpage chính thức của Gen.G Esports đã đăng thông báo chiêu mộ các tuyển thủ tài năng trong bộ môn LMHT tại Việt Nam. Ngay lập tức điều này thu hút sự quan tâm của cộng đồng người chơi trong nước.

HOT: Gen.G Esports chiêu mộ game thủ LMHT Việt Nam 0

Gen.G Esports là tổ chức thể thao điện tử có giá trị thứ 7 thế giới (số liệu năm 2018) với giá trị ước tính khoảng 110 triệu USD. Nhiều người biết đến tuyển LMHT của Hàn Quốc này vì từng sở hữu chức Vô địch thế giới (Samsung Galaxy White vô địch vào năm 2014), từ đó tiếng tăm nổi lên trên bản đồ thể thao điện tử quốc tế.

Có thể nói, danh tiếng cũng như tiềm lực tài chính của Gen.G Esports là không phải nghi ngờ, và việc được thi đấu dưới màu áo của tổ chức này chính là một cơ hội rất lớn đối với các tài năng trẻ tại Việt Nam.

Ứng viên tham gia cần đáp ứng được các tiêu chí của ban huấn luyện liên quan đến tuổi, mức rank tối thiểu trong game (Cao Thủ trở lên) và có thể sinh hoạt chung và sống xa nhà tại xứ sở kim chi. Ngoài ra, nếu gamer thạo tiếng Anh thì đó là điểm cộng trong 'profile' của bạn.

HOT: Gen.G Esports chiêu mộ game thủ LMHT Việt Nam 1

Trường hợp nếu bạn lọt qua các vòng tuyển chọn, chính thức đặt chân vào việc huấn luyện thì sẽ tới gaming house của Gen.G Esports để tập luyện và có cơ hội trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp của giải đấu LCK CL (giải đấu dành cho các đội Academy của LCK).

Nếu bạn là người có tình yêu mãnh liệt với Esports và có ước mơ được xuất ngoại thi đấu thì đây là cơ hội hiếm có để khoác màu áo Gen.G Esports. Hãy mạnh dạn đăng ký tham gia tuyển chọn và biết đâu vận may sẽ mỉm cười!

>> Xem thêm: LCK Mùa Hè 2021 tung trailer hoành tráng ngày khai mạc, T1 đại thắng với 2 con bài chưa từng xuất hiện của Faker​

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều