Genshin Impact lộ diện danh sách nhạc game sắp ra mắt, nghe thử đã thấy 'đã tai'!

Mặc dù chưa công bố chính thức nhưng những ca khúc OST của Genshin Impact đã được cộng đồng 'leak' ra kha khá.

18/06/2022 09:03

Ngay kể từ ngày ra mắt vào giữa năm 2020, Genshin Impact đã trở thành một 'cơn bão' càn quét thị trường game khắp thế giới. Trong đó, tựa game này sở hữu đồ họa đẹp mắt với hàng tá những nhân vật đáng yêu, gameplay cũng rất hấp dẫn nên giúp cho tựa game này thu hút được đông đảo game thủ trải nghiệm cũng như gắn bó dài lâu.

Mới đây, những thông tin rò rỉ được cộng đồng chia sẻ đã tiết lộ chủ đề nhạc phim trước khi ra mắt trong Genshin Impact. Thậm chí, danh sách các bản nhạc trong game cũng được 'leak' ra kha khá mặc dù chưa công bố chính thức khiến người xem háo hức, ngóng chờ.

Nội dung chú thích ảnh

Tựa game Genshin Impact.

Phần nhạc OST của Genshin Impact nhận được sự quan tâm cực lớn của những người hâm mộ, trở thành chủ đề bàn tán gây xôn xao trong một thời gian dài. Nhưng có vẻ như chủ đề chính, Dream Aria, được nói đến nhiều trong những ngày đầu phát hành.

Nội dung chú thích ảnh

HoYoverse chia sẻ về OST của Genshin Impact.

Sau đó, nhiều người đã tìm ra được một phiên bản của OST với lời bài hát đã có trong một số bản dựng trước khi phát hành. Lời của bài hát cũng như bản nhạc phim đã được đăng lên Reddit và YouTube tạo nên cuộc thảo luận vô cùng sôi nổi. Họ nhận ra rằng ngôn ngữ được sử dụng trong lời bài hát không thể được dịch sang bất cứ thứ gì và có vẻ như nhà soạn nhạc miHoYo Yu Peng Chen sử dụng ngôn ngữ của riêng mình.

 

Clip: OST Genshin Impact trước khi phát hành được 'leaker' chia sẻ.

Loại lời bài hát có ngôn ngữ tạo dựng này cũng được tìm thấy trong nhạc phim của NieR Automata và NieR Replicant, và các nhà soạn nhạc gọi nó là Chaos Language, một ngôn ngữ được lấy cảm hứng từ các ngôn ngữ hiện có khác nhau.

Chi tiết giai điệu OST Genshin Impact hiện vẫn chưa được Ubatcha – 'leaker' chia sẻ thêm thông tin gì. Vì vậy không rõ liệu nhạc phim này có phải là lần lặp lại đầu tiên hay không hay HoYoverse đã thay đổi nó.

Tuy nhiên, việc rò rỉ một số thông tin về các ca khúc chủ đề của  Genshin Impact đã tạo nên một số cuộc thảo luận mới trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục