GH TanhX: Vỡ òa khi chiến thắng SBTC Tốc Chiến, thực hiện lời hứa với mẹ giành tấm vé tham dự Icon Series Sea

Để thua SBTC 2-0 để rồi rớt xuống thi đấu tại nhánh thua, GameHome đã có pha lội ngược dòng ngoạn mục khi đi tới trận chung kết và vô địch vòng loại Icon Series Sea Mùa hè 2021.

07/04/2021 14:47

Trả món nợ với SBTC Esports trong trận thứ 2 bằng một chiến thắng 2-0 tại trận chung kết, GameHome Esports Tốc chiến xuất sắc giành được tấm vé tham dự vòng bảng Icon Series Sea Mùa hè 2021 trong khi SBTC phải tìm kiếm cơ hội trong tuần thi đấu tiếp theo.

'TanhX' Tuấn Anh – top lanner của GameHome Esports, người đã tỏa sáng trong trận chung kết với con bài Fiora đã chia sẻ với chúng tôi cảm xúc chiến thắng.

Mặc dù thua SBTC ở vòng bảng và nhận lấy thất bại 0-2, TanhX vẫn tự tin khi gặp lại đối thủ ở trận chung kết. Đối đầu với Minas – một người chơi lão làng, TanhX chia sẻ rằng:

'Mặc dù có một chút lo lắng sau trận 2 để thua SBTC, mình vẫn giữ tâm lý tự tin khi bước vào trận chung kết. Áp lực mà Minas tạo ra hầu như không ảnh hưởng đến mình và mình vẫn rất tự tin đối đấu với anh ý.'

TanhX rất tự tin khi đối đầu với SBTC Minas

TanhX rất tự tin khi đối đầu với SBTC Minas

Về sự lựa chọn Fiora ở cả 2 ván đấu của trận chung kết, TanhX cho hay: 'Fiora vốn không phải tướng tủ của mình. Mình còn chưa chơi con tướng này được 50 lần nữa. Sở dĩ lựa chọn fiora vì bên SBTC đã cấm hết tướng tủ của mình.'

Sau khi chiến thắng SBTC tại trận chung kết, TanhX gần như vỡ òa và đã đăng ngay lên trang cá nhân dòng trạng thái 'Con làm được rồi mẹ ơi!'.

Chia sẻ điều này với chúng tôi, TanhX tiết lộ: 'Trước trận chung kết, mình có gọi điện cho mẹ. Mình có kể về thất bại 0-2 trước SBTC, mẹ đã cổ vũ và động viên mình rất nhiều. Mình đã hứa với mẹ chắc chắn sẽ giành được tấm vé tham dự Icon Series Sea Mùa hè. Và mình đã làm được điều đó!'

Tuấn Anh chia sẻ rằng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mẹ trước trận chung kết vòng loại

Tuấn Anh chia sẻ rằng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mẹ trước trận chung kết vòng loại

Tuấn Anh chia sẻ thêm, khi anh quyết định theo đuổi sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp, mẹ đã động viên anh rất nhiều.  Vòng loại Icon Series Sea 2021 là lần đầu tiên TanhX chính thức thi đấu chuyên nghiệp. 

Chúc TanhX cùng đồng đội GameHome gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để mang lại niềm tự hào cho gia đình.

Video: Tanhx chia sẻ cảm xúc sau khi giành vé tham dự Icon Series Sea!

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều