#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021 lan tỏa tới các trường đại học, 'check-in' là có quà

Giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021 không chỉ sở hữu giải thưởng khủng mà còn vô số món quà khác gửi tặng người hâm mộ ngay tại bàn truyền thông của các trường đại học.

26/03/2021 22:00

Sức nóng của giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021 đã và đang nóng lên từng phút, từng giây kể từ sau khi BTC công bố giải thưởng trị giá lên tới nửa tỷ đồng. Thật vậy, với một giải đấu dành để tôn vinh và cảm ơn những Đoàn trường đã duy trì, phát triển và đẩy mạnh phong trào eSports trong thời gian qua. Đây là cơ hội rất tốt để các game thủ còn đang ngồi trên ghế nhà trường có cơ hội trải nghiệm môi trường game thủ chuyên nghiệp với một giải đấu tầm cỡ.

Giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021 lan tỏa tới các trường đại học, 'check-in' là có quà 0

Xgaming Sinh Viên 2021 cũng là động lực để các CLB phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Nhất là khi kỳ SEA Games 31 tại Việt Nam sắp tới có những môn thể thao điện tử cùng hạng mục với Xgaming Sinh Viên 2021 như PUBG Mobile hay Liên Minh Tốc Chiến.

Biết đâu, trong tương lai các tuyển thủ sinh viên trưởng thành từ giải sẽ sánh vai với nhiều cường quốc năm châu khác trên những đấu trường chuyên nghiệp hơn?

8 nội dung tại SEA Games 31

8 nội dung tại SEA Games 31

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi không chỉ có chất lượng giải đấu cao, còn mời đến Xgaming Sinh Viên 2021 những gương mặt vàng trong làng streamer. Phải kể đến như streamer ABCT36 đình đám trong giới PUBG Mobile Việt.

Tại đây, ABCT36 sẽ chia sẻ những khó khăn và thành quả trên con đường sự nghiệp như một buổi hướng nghiệp thực sự cho các bạn sinh viên có mơ ước trở thành người của công chúng làng game.

Giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021 lan tỏa tới các trường đại học, 'check-in' là có quà 2

Có lẽ, chỉ bấy nhiêu thôi vẫn là chưa đủ với một giải đấu tầm cỡ quy mô lớn, vì vậy BTC Xgaming Sinh Viên 2021 đã 'đi sâu vào quần chúng' hơn nữa mà cụ thể ở đây là các trường đại học sẽ có bàn truyền thông phát những phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa.

Tại bàn truyền thông của CLB Esports trường tại các khu vực sảnh chính, các bạn có thể check-in với backdrop hoặc chơi minigame để rinh về những phần quà độc nhất vô nhị này.

Giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021 lan tỏa tới các trường đại học, 'check-in' là có quà 3

Sức nóng của giải đấu đã chính thức cập bến 2 trường  Đại học Greenwich (Miền Nam) và Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP HCM. Và sẽ rất nhanh xuất hiện tại các trường đại học trên phạm vi toàn quốc. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021 ngay thôi nào.

Giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021 lan tỏa tới các trường đại học, 'check-in' là có quà 4

Giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021 lan tỏa tới các trường đại học, 'check-in' là có quà 5

Giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021 lan tỏa tới các trường đại học, 'check-in' là có quà 6

Giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021 lan tỏa tới các trường đại học, 'check-in' là có quà 7

Giải đấu Xgaming Sinh Viên 2021 lan tỏa tới các trường đại học, 'check-in' là có quà 8

* Thời gian đăng ký: Từ 15/03 - 05/04/2021

Để đăng ký tham gia giải đấu, hãy truy cập theo đường link sau: 

- Đăng ký tham gia bộ môn LMHT Tốc Chiến: Tại đây!

- Đăng ký tham gia bộ môn PUBG Mobile: Tại đây!

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15K siêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều